Phim Đam mê nghiệt ngã

Minh Thảo thể hiện khả năng diễn xuất qua vai Đỗ Quyên

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 13:00 GMT+7

So với hai nữ diễn viên chính là Tường Vi và Nguyệt Ánh, vai diễn của Minh Thảo dường như thiếu đi sự nổi bật. Tuy nhiên, càng về sau, nữ diễn viên lại ghi được dấu ấn mạnh mẽ.

Trong ba cô con gái nhà bà Lan, Đỗ Quyên là nhân vật ban đầu không được nổi bật và có nhiều đất diễn cho nữ diễn viên Minh Thảo bằng hai nhân vật Lưu Ly (Tường Vi) và Thạch Thảo (Nguyệt Ánh). Tuy nhiên, trong những tập gần đây, vai diễn của Minh Thảo ngày càng có “trọng lượng” khiến người xem phải nhớ đến và chờ đợi.

Khác hẳn với hai chị em luôn tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát và làm trái lời mẹ, Đỗ Quyên lại luôn “về phe” bà Lan. Cụm từ “mách mẹ” của Đỗ Quyên đã trở thành câu nói bất hủ của cô và khiến người xem khá ức chế mỗi khi cô dùng câu này để dọa Lưu Ly.

Minh Thảo và Nguyệt Ánh trong một cảnh quay.
Minh Thảo và Nguyệt Ánh trong một cảnh quay.

Minh Thảo mang lại cho người xem cảm giác khá nam tính và khó gần. Người xem có thể nhận ra một phần tính cách độc đoán, thích xếp đặt và trọng thể diện của Minh Thảo là bị ảnh hưởng từ mẹ cô. Có thể nói, Đỗ Quyên là bản sao hoàn hảo của bà Lan. Người xem càng đón đợi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Đỗ Quyên khi cô vẫn đang là người con gái duy nhất chưa tìm thấy tình yêu trong ba chị em.

Diễn xuất nhập vai trong những cảnh quay phải thể hiện sự quyết liệt và dứt khoát, Minh Thảo đã giúp cho vai diễn của mình ngày càng trở nên nổi bật và nhận được sự chú ý từ khán giả. Vai diễn Đỗ Quyên của Minh Thảo hứa hẹn sẽ là một trong những vai diễn bứt phá và gây bất ngờ lớn nhất cho khán giả khi những tập tiếp theo sẽ hé lộ sự chuyển biến rõ rệt tính cách của nhân vật này.

Bộ phim Đam mê nghiệt ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Chung tiếp tục được phát sóng vào 21h20 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước