NS Lê Bình và vai diễn "nhàn rỗi" trong "Đam mê nghiệt ngã"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 09/12/2014 06:00 GMT+7

NS Lê Bình vào vai ông ngoại Tín trong phim "Đam mê nghiệt ngã"

Vào vai ông Tín trong bộ phim quy tụ gần 100 diễn viên - Đam mê nghiệt ngã, NS Lê Bình có lẽ là nhân vật "nhàn rỗi" nhất khi chỉ phải ngồi trên xe lăn và thoại.

Đam mê nghiệt ngã là bộ phim truyền hình dài tập mới lên sóng VTV3, quy tụ dàn diễn viên đông đảo lên tới gần 100 người. Ngay từ những tập đầu, các diễn viên đã và đang làm nổi bật tính cách riêng cho nhân vật mình thể hiện.

Một trong những nhân vật tạo được ấn tượng mạnh với khán giả là ông Tín do NS Lê Bình thủ vai, chỉ ngồi trên xe lăn và thoại. Trong phim, ông Tín là cha của một phụ nữ thành đạt, ông ngoại của 3 cô cháu gái xinh đẹp. Ông Tín không bị ảnh hưởng bởi sự độc đoán của con gái, luôn thấu hiểu, nhìn ra những "cơn sóng ngầm" của gia đình và dành tình yêu thương hết mực cho các cháu gái.

Chia sẻ về nhân vật ông Tín, NS Lê Bình cho biết đây có lẽ là một vai diễn nhàn rỗi nhất của mình. "Trong phim Đam mê nghiệt ngã, nhân vật Tín là một vai rất sướng, không phải chạy nhảy hay đi lại, chỉ cần ngồi trên xe lăn và được những cô cháu gái xinh đẹp như Tường Vi, Minh Thảo, Nguyệt Ánh đẩy qua đẩy lại. Vai diễn chỉ cần sử dụng ngôn ngữ và biểu cảm ánh mắt, không cần hành động gì" - NS Lê Bình bày tỏ.

Ông Tín Lê Bình là người đam mê nhạc rock

"Ông Tín" Lê Bình là người đam mê nhạc rock

Lý do NS Lê Bình đến với va diễn này bởi đó là một nhân vật cá tính, mang lại cho ông những trải nghiệm thú vị - một ông già yêu rock, một ông già bản lĩnh, dám đối đầu với con gái để bảo vệ lẽ phải.

Mặc dù rất "sướng" khi chỉ ngồi trên xe lăn, quát mắng om xòm đám con cháu trên phim nhưng ở hậu trường NS Lê Bình cũng gặp một vài rắc rối nhỏ từ chiếc xe lăn và các cô cháu gái.

Mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của NS Lê Bình về những rắc rối này qua video dưới đây:

Bộ phim Đam mê nghiệt ngã đang được phát sóng trong khung giờ "vàng" trên VTV3 - 21h20 (thứ 2 - thứ 5 hàng tuần). Mời quý vị tiếp tục đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước