Tường Vi: “Tôi không giống Lưu Ly trong Đam mê nghiệt ngã”

CA-Thứ tư, ngày 31/12/2014 09:07 GMT+7

Tường Vi có tính cách sôi nổi, trẻ trung và vai diễn Lưu Ly trong phim dễ dàng được xem là một vai “đo ni đóng giày” cho cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại phủ nhận điều này.

Trong Đam mê nghiệt ngã, Tường Vi vào vai Lưu Ly, con gái út của Trịnh Kim Chi và Văn Tùng (vai Bà Lan, Ông Bách). Ấn tượng vai diễn của Tường Vi trong những tập đầu là cô gái vô tư, hồn nhiên và “mê trai” thế nhưng càng về sau, chính vai diễn này gây bất ngờ cho khán giả vì sự quyết liệt mãnh liệt trong tính cách khi đưa ra quyết định và không quan tâm người khác sẽ nói gì về mình.

Tường Vi trong phim là cô gái bản lĩnh, dám làm dám chịu và nhất quyết sống theo cách mình muốn, điều hiếm gặp đối với các cô gái bị cha mẹ quản thúc kỹ lưỡng và gay gắt. Vai diễn của Tường Vi được đánh giá là một trong những vai luôn gây tò mò cho khán giả và cũng bùng nổ nhất trong các tập vừa qua.

Tuy khá dễ dàng để hóa thân thành Lưu Ly nhưng giữa Tường Vi và nhân vật này có nhiều điểm không giống nhau. Việc kết hôn ở chùa giữa cô và Trương Thế Vinh trong tập phim vừa rồi cho thấy Lưu Ly khá nổi loạn và hành động nông nổi.

Qua chuyện tình của mình và Trương Thế Vinh trong Đam mê nghiệt ngã, Tường Vi chia sẻ về quan niệm hôn nhân của chính cô: “Lưu Ly và Giang quen biết nhau trong thời gian rất ngắn nhưng cô trao đi tình yêu không chút toan tính và cũng nhận lại được yêu thương rất chân thành từ anh. Rồi hạnh phúc vỡ òa trong cô khi anh ngỏ lời cầu hôn, cô nhanh chóng nhận lời bất chấp sự phản ứng quyết liệt từ gia đình và từ bỏ hôn ước đã định trước đó. Nhưng với Vi thì khác, quan niệm của Vi trong tình yêu hay bất cứ điều gì quan trọng đối với cuộc đời mình phải theo tiêu chí “chậm mà chắc”, nhất là chuyên “chung thân đại sự” cả đời".

Nói về sự khác biệt này, Tường Vi cho biết: "Có lẽ, nhân vật Lưu Ly và Vi sống trong hai hoàn cảnh khác nhau chăng. Vì là con một nên Vi luôn được gia đình chăm lo từng chút một, ba mẹ cũng rất tâm lý, luôn để Vi tự do làm những gì mình muốn, đôi khi đóng góp ý kiến trong một số vấn đề nên và không nên làm gì để tránh thị phi trong showbiz. Điều đó khác hoàn toàn với nhân vật Lưu Ly khi cô luôn phải sống trong sự kiểm soát và giáo điều của mẹ. Cô luôn muốn thoát khỏi chiếc lồng son do mẹ tạo ra, sống một cuộc sống tự do kể cả việc phá bỏ cuộc hôn nhân sắp đặt để đến với tình yêu do chính mình lựa chọn".

Tuy lần đầu tiên Tường Vi hợp tác với Trương Thế Vinh trong một bộ phim nhưng cả hai đều tỏ ra rất ăn ý trong những cảnh quay chung. Cùng có tính cách sôi nổi và hay trêu chọc bạn diễn, Tường Vi và Trương Thế Vinh trên trường quay luôn cười không ngớt và tạo không khí thoải mái để cả hai nhập vai thật tốt. Đằng sau những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào, hai diễn viên đã có rất nhiều kỉ niệm và khoảng thời gian cùng nhau... đùa nghịch, quậy phá đoàn phim.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước