Tập cuối phim "Tuổi thanh xuân" sẽ lên sóng vào ngày 23/4

CA-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 10:02 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc Tuổi thanh xuân đang đi đến giai đoạn cao trào. Sau tập 30 phát sóng vào ngày 2/4, chỉ còn 6 tập nữa, bộ phim sẽ chính thức kết thúc.

Lên sóng trên kênh VTV3 từ ngày 17/12/2014, Tuổi thanh xuân - bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc - đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc và yêu thích của khán giả trong suốt 4 tháng vừa qua. Sau tập mới nhất phát sóng vào ngày 2/4, bộ phim sẽ chỉ còn 6 tập nữa gửi tới quý vị khán giả. Như vậy, Tuổi thanh xuân sẽ có tất cả 36 tập phim.

Đến thời điểm hiện tại, kết phim vẫn được giữ kín và theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN - thì kết thúc của phim Tuổi thanh xuân sẽ dựa trên sự yêu thích và mong đợi của khán giả. Thông tin duy nhất mà khán giả có được ở những tập tiếp theo chính là những hình ảnh của Linh và Junsu tại Đà Nẵng.

Nhân vật Linh do nữ diễn viên Nhã Phương đảm nhận.
Nhân vật Linh do nữ diễn viên Nhã Phương đảm nhận.

Theo diễn biến phim mới nhất trong tập 30, Junsu - chàng ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - đã phát hiện ra người mạo danh anh gửi tin nhắn giả chủ động chia tay với Linh là Miso - cô bạn thân và cũng là người yêu thầm anh. Sau tình tiết này, nội dung phim hứa hẹn sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ, khi mọi hiểu lầm giữa Linh và Junsu được hóa giải.

Cả Linh và Junsu giờ đã hiểu rằng đối phương vẫn luôn dành tình cảm cho mình trong suốt 5 năm xa cách. Tuy nhiên, để đến được với nhau và bảo vệ tình yêu, Linh và Junsu vẫn còn một chặng đường khó khăn phía trước. Đó chính là sự ngăn cản từ phía gia đình Linh, sự nghiệp của Junsu trong tương lai và Khánh - người luôn có quyết tâm mạnh mẽ giành lại trái tim Linh.

Trong mối quan hệ tình cảm phức tạp như vậy, các nhân vật của phim sẽ xử trí như thế nào?

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước