NSƯT Đức Khuê khó 'qua ải mỹ nhân'

PV-Thứ tư, ngày 28/10/2015 10:41 GMT+7

VTV.vn - NSƯT Đức Khuê trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia diễn xuất trong bộ phim chính luận hình sự mới 'Đối thủ kỳ phùng', hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1.

​Sau vai diễn người thầy giáo tốt bụng, si tinh và suýt ế vợ trong Bánh đúc có xương, NSƯT Đức Khuê sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới Đối thủ kỳ phùng. Trong bộ phim thuộc thể loại hình sự mới, NSƯT Đức Khuê vào vai Quốc Thành - một nhà báo giỏi ở tỉnh, nổi tiếng với các bài viết về đề tài điều tra tội phạm kinh tế. Tuy nhiên, chỉ vì ham mê những cô gái xinh đẹp mà Quốc Thành không tránh nổi cạm bẫy nhắm tới mình.

Ở những tập đầu, nhà báo Quốc Thành đã rơi vào lưới tình với Linh Đa - người tình của giám đốc Định Sơn. Định Sơn đã lợi dụng Linh Đa để khống chế nhà báo Quốc Thành viết những bài báo theo ý muốn của anh ta. Dù là một nhà báo lớn và có nhiều kinh nghiệm, nhưng đứng trước nhan sắc sinh đẹp, quyến rũ và sắc sảo của Linh Đa, nhà báo Quốc Thành đã không thể thoát khỏi cái bẫy mà giám đốc Định Sơn giăng ra cho mình.

Diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Linh Đa trong phim. Cô gái dùng sắc đẹp để quyến rũ nhà báo Đức Thành.
Diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Linh Đa trong phim. Cô gái dùng sắc đẹp để quyến rũ nhà báo Đức Thành.

Tham gia diễn xuất trong nhiều trong bộ phim trước đây, NSƯT Đức Khuê tạo được ấn tượng với khán giả bởi nhiều vai diễn hiền lành, thật thà và tốt bụng. Chính vì vậy, với vai diễn mới trong Đối thủ kỳ phùng, anh đã có cơ hội thay đổi hình ảnh và làm mới mình khi hóa thân thành một nhà báo đam mê sắc đẹp.

Mối quan hệ giữa nhà báo Quốc Thành và Linh Đa rồi sẽ đi đến đâu? Liệu anh có thoát khỏi được những âm mưu mà Định Sơn đang tính toán?

Một số trích đoạn trong phim giữa nhà báo Quốc Thành và Linh Đa:

 

 

Đối thủ kỳ phùng

 

Đối thủ kỳ phùng

Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem bộ phim Đối thủ kỳ phùng hiện đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. Những tập phát sóng trước đây của phim, khán giả có thể xem lại tại đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước