Phim 'Đối thủ kỳ phùng' phát sóng liên tục trong tuần

CA-Thứ tư, ngày 28/10/2015 09:58 GMT+7

VTV.vn - Thay vì lịch phát sóng vào 20h40 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV1, bộ phim truyền hình đặc sắc 'Đối thủ kỳ phùng' sẽ được chiếu vào cả thứ 4,5,6.

Là bộ phim chính luận hình sự, với dộ dài 40 tập, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đề cập nhiều vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.

Đối thủ kỳ phùng được phát sóng vào khung giờ 20h40 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi phim Hận thù và hóa giải kết thúc. Dù mới chỉ phát sóng được những tập đầu tiên nhưng bộ phim của hai đạo diễn Nguyễn Quang và Nguyễn Thu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả bởi nội dung hấp dẫn, lời thoại phim sâu sắc cùng dàn diễn viên tài năng.

Một tin vui đến với khán giả yêu thích phim đó là thay vì chỉ được phát sóng vào 20h40 thứ 2,3, bộ phim sẽ được chiếu tiếp nối vào cùng khung giờ thứ 4,5,6 trên kênh VTV1, khi bộ phim Khi đàn chim trở về 3 kết thúc. Như vậy, Đối thủ kỳ phùng sẽ được phát sóng liên tục trong cả tuần. Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi bộ phim liền mạch mà không phải chờ đợi quá lâu.

Hiện tại, phim đã phát sóng được 9 tập và quý vị khán giả có thể xem lại những tập trước của phim tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước