Phim cuối tuần "Clip nóng": Thói ăn chơi sa đọa và cái giá phải trả

CN-Thứ năm, ngày 16/10/2014 18:38 GMT+7

Cảnh trong phim "Clip nóng" (Ảnh: VTV)

Bộ phim tâm lý xã hội "Clip nóng" của đạo diễn Đặng Minh Quốc lên sóng trong khung giờ phim cuối tuần vào 21h35 Chủ nhật (19/10) sẽ đụng đến mảng đề tài nhạy cảm trong xã hội.

Clip nóng có nội dung xoay quanh Bảo – một Phó Tổng giám đốc trẻ của công ty truyền thông lớn với nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt. Nhưng, chính những thói hư tật xấu của Bảo đã hủy hoại con đường công danh của mình.

Vài giờ trước khi cuộc họp quyết định việc thăng tiến của Bảo diễn ra, anh nhận được cuộc điện thoại của một cô gái đe dọa sẽ phát tán clip nóng nếu không làm theo những yêu cầu của cô. Lo sợ ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, cũng như sự thăng tiến trước mắt của mình, Bảo buộc phải làm theo những gì cô gái yêu cầu.

Bị dẫn dắt bởi cô gái, Bảo lần lượt phải gặp lại những người phụ nữ đã từng bị anh ta bỏ rơi một cách phũ phàng...

Một số hình ảnh trong phim Clip nóng

Một số hình ảnh trong phim "Clip nóng"

Vậy ai là người đứng sau tất cả những chuyện này và Bảo đã phải giả trá cho những hành động của mình như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim cuối tuần Clip nóng được phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (19/10) trên kênh VTV1.

Phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính: Đinh Y Nhung - vai Kim và Lâm Minh Thắng - vai Bảo. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trailer phim cuối tuần "Clip nóng"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước