Phim cuối tuần "Nụ cười của nắng": Đi tìm hạnh phúc gia đình

VTV News-Thứ năm, ngày 09/10/2014 11:10 GMT+7

Cô bé giúp việc Dương - "sợi dây" gắn kết tình cảm của vợ chồng Sơn - Vân

Tiếp tục lên sóng trong khung giờ phim cuối tuần trên kênh VTV1, "Nụ cười của nắng" sẽ mang đến cho khán giả truyền hình cảm nhận niềm hạnh phúc của một mái ấm gia đình.

Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, Nụ cười của nắng (đạo diễn: Đặng Khoa) kể về câu chuyện bất hạnh của vợ chồng Sơn - Vân khi quyết định bỏ đi đứa con chỉ vì muốn ổn định sự nghiệp trước hết. Không may, sau khi phá thai, Vân không còn cơ hội sinh con. Kể từ đó, cuộc sống của hai vợ chồng bắt đầu rơi vào khủng hoảng nặng nề. Ngoài giờ làm, Sơn tìm đến bia rượu, còn Vân cả ngày chỉ biết lao vào công việc viết lách.

Một cảnh trong phim Nụ cười của nắng

Một cảnh trong phim "Nụ cười của nắng"

Trong lúc cuộc sống gặp bế tắc thì cô bé giúp việc Dương - có bố mẹ mất sớm - đến ở với hai vợ chồng Sơn - Vân và trở thành "sợi dây" gắn kết giữa họ. Qua thời gian, 3 người sống với nhau như một gia đình hoàn thiện. Dương không phải là giúp việc mà dần giống như đứa con đã mất của Sơn và Vân.

Mọi chuyện tưởng chừng đã êm đẹp thì bất ngờ, Dương bị tai nạn và phải về quê. Từ đó, căn nhà của Sơn - Vân lại trở nên trống vắng như xưa. Liệu bất hạnh của vợ chồng Sơn - Vân sẽ đi tới đâu nếu họ không tìm được “nụ cười của nắng”?

Phim có sự tham gia diễn xuất chính của Lê Phương - vai Vân và Trương Minh Quốc Thái - vai Sơn.

DV Lê Phương vào vai Vân

DV Lê Phương vào vai Vân

Và Quốc Thái vào vai Sơn

Và Quốc Thái vào vai Sơn

Nụ cười của nắng sẽ phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (12/10) trong khung giờ phim cuối tuần. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Trailer phim "Nụ cười của nắng"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước