Phim trên Star Movies ngày 22/12/2014

VTVcab-Thứ hai, ngày 22/12/2014 18:42 GMT+7

Bộ phim tài liệu "Justine Bieber' Believe" sẽ được chiếu trên Star Movies ngày 22/12.

Hôm nay 22/12, trên Star Movies có những bộ phim gì đáng chú ý? Mời quý vị độc giả theo dõi trong bài viết dưới đây.

Justin Bieber's Believe (18h15)

 

Bộ phim tài liệu "Justin Bieber's Believe" ra mắt vào dịp Giáng sinh chỉ thu về 1,25 triệu USD trong ngày đầu tiên công chiếu. Con số này thấp hơn nhiều so với những thành công mà Bieber đạt được năm 2011.

Vào đúng dịp Giáng sinh, hoàng tử nhạc Pop đưa ra tuyên bố gây sốc trên mạng xã hội Twitter: "Gửi những fan hâm mộ, tôi sẽ chính thức giải nghệ". Đó cũng là thời điểm mà bộ phim tài liệu "Justin Bieber's Believe" bắt đầu được công chiếu tại hơn 1000 rạp chiếu phim trên toàn nước Mỹ.

The Lone Ranger (20h00) 

 

The Lone Ranger được kể lại từ một chiến binh của người mĩ bản địa mang tên Tonto về sự thay đổi của John Reid - một người luôn luôn làm theo pháp luật nhưng sau khi gặp được Tonto anh đã thay đổi và trở thành một người anh hùng huyền thoại của công lí. Hầu hết các tình huống hài hước từ bộ phim đến từ hai người anh hùng với cách xử lí sự việc khác nhau nay buộc phải học cách làm việc chung để chống lại sự tham quyền đoạt lợi.

Robocop (22h35) 

RoboCop lấy bối cảnh giả tưởng vào năm 2028. Một Tập đoàn đa quốc gia có tên Omni Corp nổi lên như diều gặp gió với công nghệ chế tạo robot bậc nhất. Trong khi đó, Alex Murphy, ngoài việc là 1 người cha, người chồng yêu vợ con hết mực, anh còn giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố Detroit khỏi những tên tội phạm khét tiếng. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, Alex bị thương nặng và Omni Corp đã giúp anh hồi sinh nhờ công nghệ của họ. Trở về với công việc cảnh sát thường ngày với khả năng siêu việt nhưng Alex lại phải đối mặt với những điều anh chưa từng gặp phải trước đây...

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước