Phim Tuổi thanh xuân: Hồng Đăng nhiều lần “vồ nhầm” thoại

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ năm, ngày 08/01/2015 17:59 GMT+7

(Từ trái sang) Diễn viên Hồng Đăng, Nhã Phương và diễn viên Kang Tae Oh tại buổi ghi hình giao lưu với diễn viên truyền hình chiều ngày 7/1. (Ảnh: VTV News)

Nam diễn viên Hồng Đăng của phim Tuổi thanh xuân nói anh đã rất nhiều lần “vồ nhầm” thoại trong quá trình quay bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc này.

Bộ phim Tuổi thanh xuân chính thức được trình chiếu trên sóng truyền hình vào ngày 17/12/2014 và cho đến nay, sau gần 1 tháng, bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem. Vì là một bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên quá trình quay phim Tuổi thanh xuân là một trong những điều gây tò mò cho người xem.

Trong buổi ghi hình chương trình giao lưu với các diễn viên truyền hình – chương trình đặc biệt sẽ phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán, nói về một trong những khó khăn khi quay phim, Hồng Đăng – nam diễn viên chính của phim – nói nỗi khổ của anh chính là “vồ nhầm thoại”. Hồng Đăng thậm chí cho biết việc phải tính toán lúc nào vào thoại là “nỗi sợ hãi” của anh trong thời gian quay phim.

“Nếu như trước đây ở Việt Nam tôi thích đóng những cảnh có đông người, vì những cảnh đó mình sẽ ít phải thoại hơn thì với những phim hợp tác như thế này, cứ trên 2 người là tôi lo” – Hồng Đăng nói – “Vì sao? Vì không biết bao giờ mình sẽ vào thoại và vào ở điểm nào thì đúng”.

“Nếu chỉ diễn 2 người với nhau thì mọi chuyện đơn giản hơn” – Hồng Đăng nói tiếp – “Ví dụ như khi diễn với Kang Tae Oh, tôi có thể nhìn vào phản ứng của cậu ấy và thoại lại hoặc nhìn vận động hình thể của cậu ấy để trả lời thoại. Nhưng với 3 người thì mình không thể nhìn vào cái đấy được”.

“Vì thế, khi kịch bản có 3 nhân vật trở lên tôi lại phải nhớ tất cả các câu thoại của các bạn ấy để đếm. Trong đầu tôi lúc đó phải cố gắng nhớ xem bạn diễn người Hàn Quốc này đang nói câu thứ mấy rồi, bạn kia nói câu thứ mấy rồi để mình vào thoại cho chuẩn. Vì thế, diễn những phân cảnh có đông người là điều tôi sợ nhất khi tham gia Tuổi thanh xuân. Rất sợ”.

Ngay sau chia sẻ trên, Hồng Đăng cho biết anh đã nhiều lần vào nhầm thoại do tính toán sai.

“Tôi nhớ có những cảnh quay có 7 diễn viên và tôi đã bị vồ trượt thoại mấy lần trong những phân cảnh ấy” – Hồng Đăng cười, chia sẻ về những sự cố tại trường quay – “Bởi vì có rất nhiều câu thoại rất dài khi dịch sang tiếng Việt nhưng với các bạn Hàn Quốc thì câu thoại ấy nói rất ngắn, thế là mình không biết ở đâu để vào thoại nên nhiều khi bị trượt”.

Để biết nhiều hơn những chia sẻ của Hồng Đăng và các diễn viên phim Tuổi thanh xuân, bạn hãy đón xem chương trình Gặp gỡ những diễn viên truyền hình ấn tượng dự kiến phát sóng vào Mùng 3 Tết Nguyên đán Ất Mùi. Sẽ có rất nhiều những câu chuyện bên lề về quá trình làm phim được bật mí trong chương trình này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Hồng Đăng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước