Hồng Đăng làm diễn viên là nhờ vợ “mách nước chỉ đường”

T.H-Thứ sáu, ngày 18/04/2014 09:25 GMT+7

Diễn viên điển trai của bộ phim Chỉ có thể là yêu, Hồng Đăng

Chia sẻ trong chương trình Cà phê sáng, diễn viên điển trai của bộ phim Chỉ có thể là yêu hài hước chia sẻ: “Việc đến với nghề diễn viên có đến 70% là nhờ vợ tôi mách nước chỉ đường”.

Là một diễn viên công tác tại nhà hát kịch Việt Nam, nhưng chính những vai diễn trong các bộ phim truyền hình mới là con đường đưa cái tên Hồng Đăng trở nên quen thuộc với công chúng. Đặc biệt, thời gian gần đây, nhiều bộ phim anh tham gia đã gây ấn tượng mạnh với khán giả, có thể kể đến như: Cầu vồng tình tinh, Chỉ có thể là yêu, Giọt nước rơi…

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và có chút cá tính, Hồng Đăng đã thu hút một số lượng đông đảo người hâm mộ là nữ giới. Tuy nhiên, anh cũng khiến không ít “fan” nữ ngẩn ngơ, tiếc nuối khi biết anh lập gia đình từ rất sớm.

“Tôi nghĩ tuổi tôi lấy vợ cũng không phải sớm. Có thể, đôi lúc tôi có một chút tiếc vì lấy vợ, ví dụ như đôi khi muốn ngồi tụ tập cùng bạn bè nhưng lại phải nghĩ đến chuyện về sớm với gia đình chẳng hạn. Nhưng, mỗi thời mỗi khác, nếu tôi ở hoàn cảnh các bạn trẻ bây giờ thì có lẽ phải ngoài ba mươi tôi mới lấy vợ”, Hồng Đăng chia sẻ.

Mặc dù vậy, Hồng Đăng cũng khẳng định việc lập gia đình đã khiến cuộc sống của anh ổn định hơn.

“Nếu như trước đây có nhiều khi hứng lên tôi có thể nhịn đói hai bữa là chuyện bình thường, nhưng giờ thì ăn uống đều thay đổi, từ thói quen sinh hoạt đến việc đối nội đối ngoại đều có vợ tôi lo lắng. Thậm chí, việc đi theo nghề diễn viên cũng có sự góp ý của vợ tôi, đến 70% là vợ tôi mách nước chỉ đường”, anh nói thêm.

Với vẻ ngoài điển trai và hào hoa, nhiều người cho rằng Hồng Đăng sẽ là một người đàn ông biết cách chăm sóc phụ nữ. Tuy nhiên, trong chương trình, anh cho biết không hoàn toàn như vậy: “Trước đây, khi yêu tôi rất chiều chuộng vợ tôi, nhưng khi tôi lấy rồi thì dường như được cô ấy chiều hơn nên giờ tôi cũng lười và ỷ lại. Vì thế, nếu trông chờ vào một người đàn ông có vợ mà biết chăm chút, chín chắn hơn thì chắc không phải là tôi”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hồng Đăng về gia đình riêng của anh trong chương trình Cà phê sáng qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước