Phim Việt "Hai phía chân trời" tái xuất trên VTV

VTV-Thứ tư, ngày 15/10/2014 06:00 GMT+7

“Hai phía chân trời” là câu chuyện cảm động về thân phận của những người Việt đang sinh sống ở nơi đất khách quê người. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 20/10 trên kênh VTV2.

Hai phía chân trời là dự án phim truyền hình dài tập đầu tiên của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN thực hiện chủ yếu ở châu Âu, với sự tham gia không chỉ của các diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam mà còn có sự tham gia của các diễn viên Việt kiều cũng như các diễn viên nước ngoài.

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học “Máu của tuyết” của nhà văn và cũng là tác giả kịch bản Trần Hoài Văn, người đã có 18 năm học tập và sinh sống ở Liên Xô (cũ) và Đông Âu, với những câu chuyện nổi bật của các số phận bi kịch của những người Việt trong cuộc sống đầy khó khăn, gian khổ ở nơi đất khách quê người. Hai phía chân trời có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Xuân Bắc, Lê Vi, Vi Cầm... 

Bộ phim Hai phía chân trời sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV2 trong khung giờ 15h15 hàng ngày, dự kiến bắt đầu từ 20/10. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước