Song Yoon Ah lấy nước mắt khán giả với vai diễn đầy cảm động trong 'Tình mẹ'

CA-Thứ ba, ngày 20/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc có đã sự trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Han Seung Hee trong bộ phim 'Tình mẹ'.

Song Yoon Ah là một trong những diễn viên thuộc thời kỳ hoàng kim của màn ảnh Hàn Quốc cùng với Lee Young Ae, Bae Yong Jun, Lee Byung Hun, Kim Hee Sun hay Choi Ji Woo.

Nữ diễn viên sinh năm 1973 khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1995. Sau đó, cô liên tiếp nhận được nhiều vai diễn nặng ký trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Đặc biệt, những vai diễn trong bộ phim điện ảnh Jail Breakers (2002) và hai bộ phim truyền hình Hotelier (2001), On Air (2008) đã đem đến cho Song Yoon Ah thành công rực rỡ.

Sau khi tham gia bộ phim truyền hình On Air vào năm 2008 và kết hôn với diễn viên Sol Kyung Gu, Song Yoon Ah đã không nhận lời đóng phim và dành thời gian để chăm sóc gia đình. Chính vì vậy, khi nhận lời trở lại với bộ phim Mama - Tình mẹ, Song Yoon Ah rất được khán giả chờ đợi.

Với vai diễn Han Seung Hee, Song Yoon Ah trở thành một người mẹ đơn thân và chịu nhiều hi sinh, thiệt thòi cho con. Cô đã khiến người xem thực sự cảm động và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Nữ diễn viên cho thấy khả năng diễn xuất thần của mình. Tâm trạng của một người mẹ chấp nhận nỗi đau mất con khi biết mình bị ung thư đã được Song Yoon Ah lột tả xuất sắc.

Bộ phim đã mang đến cho Song Yoon Ah hàng loạt giải thưởng danh giá trong năm 2014 như Nữ diễn viên xuất sắc nhất của APAN Star Awards, Grimae Awards; giải thưởng lớn trong MBC Drama Awards và Baeksang Arts Awards.

Một số hình ảnh của Song Yoon Ah trong phim Tình mẹ:

Tình mẹ đang được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước