VTV đã phát sóng đủ nội dung phim Ấn Độ "Ranbir và Rano"

VTV News-Thứ ba, ngày 07/10/2014 09:52 GMT+7

Hai diễn viên chính của phim "Ranbir và Rano"

Phòng Khai thác phim - Ban Thư ký biên tập (Đài THVN) đã liên hệ với phía đối tác cung cấp phim Ấn Độ "Ranbir và Rano" và có câu trả lời chính thức về thắc mắc của khán giả.

Những ngày qua, nhiều khán giả liên tục thắc mắc về thời lượng phát sóng của bộ phim Ấn Độ Ranbir và Rano lúc 19h00 trên kênh VTV2, cho rằng có thể còn tập cuối phim. Liên quan đến vấn đề này, VTV News đã liên hệ với phòng Khai thác phim - Ban Thư ký biên tập (Đài THVN) để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Đại diện phòng Khai thác phim cho biết, ngay sau khi có phản hồi của khán giả, phòng đã liên hệ với công ty đối tác sở hữu bản quyền bộ phim, yêu cầu xác nhận lại thông tin với phía Ấn Độ và đã nhận được câu trả lời. Theo đó, công ty đối tác cho biết phía Ấn Độ xác nhận: "Bộ phim Ranbir và Rano có hai cách kết thúc. Thứ nhất là cách kết mở như bản VTV đã phát và thứ hai là cách kết thúc được làm riêng cho một kênh truyền hình khác. Trong đó, cách kết thúc thứ hai sẽ có thêm khoảng 60 phút nữa. Nội dung phim Ranbir và Rano cung cấp cho VTV là đầy đủ".

Như vậy, VTV đã phát trọn vẹn bộ phim được phía đối tác cung cấp và không tự ý cắt bớt tập cuối như một số ý kiến thắc mắc của khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước