ATP hoãn lịch thi đấu trong 6 tuần tới

Đình Cường (VTV Sports)-Thứ sáu, ngày 13/03/2020 06:16 GMT+7

VTV.vn - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ATP đã phải đưa ra quyết định chưa từng có trong lịch sử của mình.

Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp ATP đã quyết định hoãn tất cả các sự kiện do tổ chức này điều hành trong 6 tuần tới nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19. Sẽ không có bất kỳ một giải đấu ATP Tour hoặc ATP Challenger Tour được phép diễn ra từ nay tới ngày 20/4. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới của các tay vợt, cũng như tước bỏ cơ hội thăng tiến trên BXH ATP của họ, nhưng là điều cần thiết để hạn chế sự lây lan của dịch.

Trước đó, giải Masters 1000 đầu tiên trong năm là Indian Wells cũng đã chính thức phải hoãn lại và nhiều khả năng sẽ không thể tổ chức trong năm nay. Các giải đấu khác phải chịu ảnh hưởng là Miami Masters, Houston mở rộng, Marrakech mở rộng, Monte Carlo Masters, Barcelona mở rộng và Hungary mở rộng. Grand Slam thứ 2 trong năm là Pháp mở rộng hiện tại chưa có kế hoạch hoãn, và theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/5 ở Paris, Pháp.Từ khóa:

covid-19

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước