Bốc thăm đơn nữ giải Australia mở rộng 2019: Halep có thể gặp Serena Williams ở vòng 4

Lê Kiên (VTV Sports)-Thứ sáu, ngày 11/01/2019 07:21 GMT+7

VTV.vn - Simona Halep được xếp hạt giống số 1 đơn nữ tại giải quần vợt Australia mở rộng 2019 và cô có thể sẽ chạm trán Serena Williams ở vòng 4.

 Serena Wiliams đã giành 7 chức vô địch đơn nữ tại giải Australia mở rộng và vẫn là một ứng cử viên có được vinh quang cuối cùng năm nay, dù cô đã lỡ Australia mở rộng 2018 do nghỉ sinh con.

Là hạt giống số 16, Serena Williams được xếp vào chung nhóm đấu trên với hạt giống số 1 Halep, á quân đơn nữ năm ngoái. Serena Williams có thể sẽ đối đầu với Halap ở vòng 4.

Serena Williams sẽ gặp Tatjana Maria ở vòng 1 và có thể sẽ so tài với Genie Bouchard hoặc Peng Shuai ở vòng 2. Trong khi đó, đối thủ của Halep ở vòng 1 là Kaia Kanepi, người đã đánh bại cô ngay ở vòng 1 giải Mỹ mở rộng 2018. Nếu vào vòng 3, nhiều khả năng, Halep sẽ gặp tay vợt không được xếp hạt giống Venus Williams.

Caroline Wozniacki, tay vợt giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại giải Australia mở rộng năm ngoái sau trận chung kết khó khăn với Halep, sẽ cùng nhóm đấu dưới với Maria Sharapova. Trong nhóm đấu của Wozniacki còn có Petra Kvitova.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước