Rafael Nadal nhọc nhằn vào vòng 3 Rogers Cup

Đình Cường (VTV Sports)-Thứ năm, ngày 08/08/2019 03:30 GMT+7

VTV.vn - Ở Rogers Cup năm ngoái, Rafael Nadal chỉ thật sự gặp khó khăn từ tứ kết giải đấu. Tuy nhiên tại giải năm nay, hạt giống số 1 đã cảm nhận được điều đó ngay ở trận đầu tiên.

Là hạt giống số 1 nên tay vợt 33 tuổi không phải thi đấu vòng 1. Đối thủ của anh tại vòng 2 Rogers Cup là Daniel Evans. Đây là tay vợt kém Nadal tới hơn 50 bậc trên bảng xếp hạng  ATP, nhưng vẫn chơi rất sòng phẳng với hạt giống số 1. 

Trong set 1, mỗi tay vợt đều có 1 break và trận đấu diễn ra cân bằng. Tỉ số 6-6 buộc cả 2 phải bước vào loạt tiebreak. Evans đã dẫn tới 6-4 nhưng anh lại không bảo toàn được lợi thế và thua ngược 6-8. Sang set 2, Nadal sớm có 1 break và dẫn 2 - 0 trước khi trởi đổ mưa và trận đấu phải tạm hoãn. 

Sau khi trở lại, tay vợt người Anh cho thấy quyết tâm và giành lại break ở game thứ 6, nhưng anh lại để mất 1 break rất quan trọng ở game kế tiếp,  sau đó phải nhận thêm 1 set thua nữa với tỉ số 4-6, qua đó nhường quyền vào vòng 3 cho Nadal.

Đối thủ tiếp theo của hạt giống số 1 sẽ là Guido Pella - người đã cần tới 3 set để vượt qua tay vợt người Moldova - Radu Albot.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước