Á hậu Thúy Vân muốn trở thành MC song ngữ tài năng

PV-Thứ hai, ngày 04/04/2016 07:34 GMT+7

Á hậu Thúy Vân.

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa", Á hậu Thúy Vân cho biết trong tương lai cô muốn trở thành một MC song ngữ tài năng.

Thúy Vân - Á hậu 1 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 và Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 luôn được khán giả yêu mến và đánh giá cao nhờ sự thông minh, tự tin, cùng vẻ ngoài xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Chia sẻ về ước mơ trong tương lai, Thúy Vân cho biết: "Tôi muốn khán giả gọi mình là MC Thúy Vân. Nhưng bản thân tôi biết là mình còn phải học hỏi rất nhiều để có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp".

"Hồi bé tôi rất yêu thích ca hát, nhảy múa. Năm lớp 3, tôi hay lấy giày của dì tập đi Catwalk và tự giới thiệu mình là người mẫu Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh,... Nhưng hồi đó tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Cho tới tận khi tham gia cuộc thi Đường tới vương miện – Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 thì tôi mới xác định được điều mình muốn theo đuổi là gì" - Thúy Vân nói thêm.

Bên cạnh đó, những lúc gặp áp lực trong cuộc sống, Thúy Vân cho biết cô luôn tìm cách để quên đi bằng một sở thích hoặc thói quen nào đó. Và gia đình, bạn bè, người thân làm điểm tựa giúp cô vượt qua tất cả.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Á hậu Thúy Vân trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Á hậu Thúy Vân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước