Ben Affleck và Jennifer Garner đón sinh nhật cùng nhau

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 20/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: IB Times)

VTV.vn - Theo nguồn tin từ E!News, cặp đôi vừa tuyên bố ly dị Ben Affleck và Jennifer Garner đã đón một sinh nhật tuyệt vời cùng nhau vào cuối tuần qua.

Mặc dù những hình ảnh được ghi lại của Ben và Jennifer cùng 3 người con của họ tại Florida nhìn rất không hạnh phúc nhưng nguồn tin của E!News khẳng định buổi lễ sinh nhật “rất tuyệt vời”. Ben đã chào đón sinh nhật thứ 43 của anh ngày 15/8 vừa qua tại Universal Orlando Resort.

“Họ thật sự đã có một thời gian thật sự tốt cùng nhau” – nguồn tin nói – “Lũ trẻ đã có một ngày tuyệt vời. Họ đã có một ngày tuyệt vời”.

“Ben chỉ muốn chia sẻ ngày sinh nhật với gia đình của anh ấy và đó là điều anh ấy đã làm” – nguồn tin nói thêm.

Trong khi đó, theo một nhân chứng khác nói với E!News: “Họ trông giống như đã có một ngày tuyệt vời cùng nhau. Họ cười nói và lũ trẻ nhìn rất hạnh phúc và đáng yêu”.

Sau ngày sinh nhật, cả gia đình Ben đã đến thăm Disney World vào ngày 16/8 (theo giờ địa phương), sau đó bay đến Florida từ Atlanta – nơi Jennifer đang quay bộ phim mới Miracles Heaven.

Cặp đôi đang cố gắng để làm cho việc ly hôn dễ dàng hơn đối với các con: “Ben và Jen đang làm tốt nhất trong hoàn cảnh của họ hiện tại”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước