Angelina Jolie gạ gẫm Brad Pitt tham gia phim Africa

T.Linh-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 16:18 GMT+7

Brad Pitt có khả năng sẽ cùng Angelina Jolie tham gia dự án phim mới "Africa" do cô làm đạo diễn.

Năm 2014, Brad PittAngelina Jolie đã vào vai cặp vợ chồng trong phim By The Sea, với bối cảnh là cuộc sống ở Pháp những năm 1970. Bộ phim này dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay. Trong khi khán giả chưa kịp đón nhận By The Sea thì mới đây, báo chí đưa tin, có khả năng cả hai sẽ tiếp tục cùng tham gia dự án điện ảnh mới có tên Africa, do Angelina làm đạo diễn.

Một nguồn tin cho biết, Brad Pitt có thể sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim mới của vợ. Nội dung phim xoay quanh Richard Leake, một nhà khảo cổ học nổi tiếng kêu gọi bảo tồn loài voi tại Kenya vào những năm 1980. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình bàn bạc để quyết định Brad có vào vai hay không.

Africa là một bộ phim dựa trên chuyện có thật. Kịch bản được thực hiện bởi Eric Roth – người từng viết kịch bản phim Forrest Gump. Trong dự án lần này, Angelina sẽ tiếp tục hợp tác với cả Roger Deakins – nhà quay phim đã cùng cô thực hiện phim Unbroken.

Angelina chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình có sự kết nối sâu sắc với châu Phi. Nền văn hóa của nơi đó đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Bộ phim là câu chuyện về nhà khảo cổ học Roger phải đối mặt với những kẻ săn trộm voi, trong đó có những xung đột bạo lực nguy hiểm, nhưng khẳng định trách nhiệm lớn lao của ông với thế giới tự nhiên”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước