Brad Pitt ngắm nghía vai diễn trong phim vợ đạo diễn

Theo phunuonline-Thứ bảy, ngày 31/01/2015 00:00 GMT+7

Cặp vợ chồng tài năng sẽ tái hợp trong Africa.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ cái bắt tay hợp tác giữa Brad Pitt và đoàn làm phim "Africa". Bởi đạo diễn bộ phim này không ai khác chính là người vợ của anh - Angelina Jolie.

Africa là bộ phim viết về đề tài bảo vệ môi trường, động vật hoang dã. Brad Pitt (51 tuổi) được cô vợ đạo diễn nhắm vào vai nhà khảo cổ học Richard Leakey - một nhân vật có thật ngoài đời.

Richard Leakey là nhà khảo cổ học và là một chính trị gia người Kenya. Ông giữ chức Chủ tịch Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã Kenya năm 1990. Trong hàng chục năm liền, ông luôn nỗ lực ngăn chặn việc săn trộm các loài thú quý hiếm, gần bờ vực tuyệt chủng. Ông đã được vinh danh trong nhiều giải thưởng vì nỗ lực bảo vệ môi trường hoang dã.

Đây là lần thứ năm nữ diễn viên 39 tuổi đảm nhiệm vai trò đạo diễn kể từ phim đầu tay vào năm 2007. Kịch bản điện ảnh của Africa do Eric Roth (từng thắng giải Oscar) phụ trách.

Angelina chia sẻ: “Giữa tôi và vùng đất châu Phi có sự gắn kết kỳ lạ. Văn hóa, phong tục của châu Phi đã ăn sâu vào suy nghĩ của tôi. Bộ phim này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người chúng ta đối với sự sinh tồn và diệt vong của những động vật tưởng chừng không ảnh hưởng đến đời sống chúng ta nhưng lại có gắn kết rất quan trọng đối với sự cân bằng trong thế giới này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước