Cậu cả nhà Beckham lại được bạn gái khen

A (Theo Teen Vogue)-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 07:00 GMT+7

Chloe Moretz đã không ngại ngần khen ngợi bạn trai tin đồn Brooklyn - con trai lớn của cặp đôi David và Victoria Beckham - trên truyền thông. Đây không phải lần đầu nữ diễn viên 17

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Teen Vogue số phát hành tháng 10/2014, ngôi sao trẻ của kinh đô điện ảnh Hollywood đã công khai khen ngợi Brooklyn Beckham – người được cho là đang hẹn hò với cô - như sau: “Điều tôi thật sự thấy thú vị và thật sự yêu ở Brooklyn là cậu ấy say mê với điều cậu ấy muốn – đó là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Cậu ấy rất nghiêm túc về nó”.

Trước đó, trong những cuộc phỏng vấn đã thực hiện, nữ diễn viên 17 tuổi từng khen ngợi bạn trai tin đồn là một “chàng trai điển hình”.

"Tôi nghĩ cậu ấy là người dám đón nhận thử thách và rủi ro, một tuýp chàng trai điển hình”.

Không chỉ dành lời khen ngợi cho Brooklyn, Chloe còn dành những lời tán dương cho gia đình Beckham. Cô khen ngợi gia đình của cặp đôi nổi tiếng nhất nước Anh là “một gia đình ngọt ngào”. Chloe cho biết cô rất thích thú khi được tiếp xúc với những người trong nhà Brooklyn và rằng tất cả mọi người đều rất dễ thương và đối xử tốt với cô.

Tin đồn về chuyện hẹn hò giữa Chloe và Brooklyn bắt đầu xuất hiện trên truyền thông vào đầu tháng 8. Theo những tin tức đã được đưa thì cặp đôi đã hẹn hò được hơn 3 tháng, cậu cả nhà Beckham “vô cùng say mê” nữ diễn viên 17 tuổi của Hollywood. Không chỉ Brooklyn, vợ chồng nhà Beckham cũng là những khán giả hâm mộ Chloe

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước