Châu Du Dân sắp lên chức cha

CN (Theo JayneStars)-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 14:32 GMT+7

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên hạnh phúc khoe ảnh nhẫn đính hôn

VTV.vn - Quản lý của Châu Du Dân thông báo, bà xã của cựu thành viên nhóm F4 đang mang thai tháng thứ 3. Và Châu Du Dân sẽ là thành viên đầu tiên của F4 được lên chức cha.

Những suy đoán về việc bà xã của Châu Du Dân - người đẹp Dụ Hồng Uyên - đang mang thai rộ lên khi cặp đôi bị bắt gặp tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ sau sinh tại Đài Bắc hồi đầu tháng. Sau đó, người quản lý của Châu Du Dân đã xác thực sự việc và thay mặt nam ca sĩ thông báo rằng Dụ Hồng Uyên đã mang thai được 3 tháng.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên quen nhau từ năm 2009 khi đóng chung bộ phim truyền hình Back & White. Họ chính thức công khai yêu nhau vào năm 2013 và đã bất ngờ đăng ký kết hôn vào tháng 11/2015. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa có tiết lộ nào về việc tổ chức đám cưới.

Châu Du Dân là thành viên thứ 2 của nhóm nhạc F4 kết hôn và là người đầu tiên lên chức cha. Chúc mừng Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên!

Châu Du Dân bất ngờ thông báo Đã kết hôn! Châu Du Dân bất ngờ thông báo 'Đã kết hôn'!

VTV.vn - Hôm 10/11, cựu thành viên nhóm nhạc F4 Châu Du Dân bất ngờ thông báo tới các fan rằng mình và người đẹp Dụ Hồng Uyên đã chính thức đăng ký kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước