Châu Du Dân sẽ không tham dự đám cưới của bạn cũ

Thùy Hương (Theo J.S)-Thứ ba, ngày 04/11/2014 06:00 GMT+7

Châu Du Dân trẻ trung tại sự kiện thời trang diễn ra tối 31/10

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Châu Du Dân khẳng định sẽ không tham dự đám cưới của người bạn cũ Triệu Hựu Đình.

5 năm trước, tình bạn giữa Châu Du Dân và Triệu Hựu Đình đã xấu đi sau khi đối đầu với nhau cho danh hiệu “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Quả chuông vàng năm 2009. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người đã được hàn gắn sau nhiều nỗ lực hòa giải của nữ diễn viên Cao Viên Viên – vợ sắp cưới của Triệu Hựu Đình.

Khi được hỏi về đám cưới của người bạn cũ, Châu Du Dân cười và nói: “Giữa hai chúng tôi chưa từng có bất cứ căng thẳng nào. Họ bảo đã gửi thiếp cưới nhưng tôi vẫn chưa nhận được”.

Tại một show diễn thời trang diễn ra tối 31/10, nam diễn viên của Vườn sao băng cho biết anh đã được thông báo về địa điểm và thời gian cụ thể. Tuy nhiên, vốn là một người kín tiếng, anh đã quyết định sẽ không tới tham dự hôn lễ của Triệu Hựu Đình.

“Tôi sẽ không đến nhưng chắc chắn sẽ gửi quà cho cậu” - Châu Du Dân nói với bạn mình.

Trong sự kiện, nam diễn viên điển trai cũng cho biết những suy nghĩ của mình về việc kết hôn. “Việc kết hôn phụ thuộc vào niềm tin của mỗi người. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình không cần điều đó” - Châu Du Dân chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước