Châu Du Dân tin vào "tình yêu sét đánh"

A (Theo J.Star)-Thứ tư, ngày 19/11/2014 19:04 GMT+7

Châu Du Dân và nữ diễn viên Ella. (Ảnh: China Entertainment News)

Không hoàn toàn hiểu thế nào là lãng mạn nhưng Châu Du Dân – cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan F4 – nói anh tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Chia sẻ về điều này trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Châu Du Dân nói: “Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có vẻ thường xảy ra khi bạn còn là học sinh hơn. Bạn không biết bất cứ điều gì về cô gái bạn thích hay về con người cô ấy nhưng điều bạn thật sự muốn là được làm quen với cô ấy”.

Ngay sau câu vào đề này, nam ca sĩ kiêm diễn viên 33 tuổi nhớ lại một trong những kỷ niệm đã từng trải qua: “Một lần, tôi rời khỏi lớp học và các sinh viên khác đi bộ xung quanh. Tôi phát hiện ra một cô gái đột nhiên tỏa sáng trong mắt tôi, cô ấy giống như một nữ thần trong trái tim tôi. Nhưng tôi đã không can đảm đến làm quen với cô ấy. Điều duy nhất tôi đã làm là viết thư cho cô ấy”.

Châu Du Dân cho biết, sau sự kiện đó anh trở nên can đảm hơn trong việc bày tỏ tình cảm với những đối tác anh cho là có tiềm năng. Anh chia sẻ nếu anh thật sự thích một cô gái, anh sẽ hành động giống hệt như nhân vật của anh trong bộ phim Goddess of Stocks - thường xuyên tán tỉnh cô gái mình để ý.

“Tôi phải cho cô ấy thấy được sự chân thành của tôi dành cho cô ấy” – Châu Du Dân nói.

Tuy nhiên, cựu thành viên của nhóm F4, cho biết anh sẽ kìm chế bản thân nếu biết trong lòng mình đã thích người khác. Theo anh, “tam giác tình yêu là rất phiền hà”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

châu du dân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước