Choi Ji Woo lấp lửng về chuyện hôn nhân

PV-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 08:59 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông đã hé mở nhiều chuyện về hôn nhân, nấu ăn và tuổi tác.

Là khách mời của chương trình Entertainment Weekly của kênh KBS, Choi Ji Woo đã có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như công việc của cô trong thời gian gần đây. Trong đó, với trò chơi Hỏi - đáp của chương trình, Choi Ji Woo cũng đã rất thẳng thắn đưa ra câu trả lời của mình.

Câu hỏi đầu tiên nữ diễn viên nhận được là "Bạn có muốn hẹn hò hay không?" - và Ji Woo không ngần ngại trả lời luôn là "Tất nhiên". Tiếp đó, ngôi sao nổi tiếng còn hài hước cho rằng "Ai kết hôn với tôi thì thực sự là một người đàn ông may mắn".

"May mắn một phần vì khối tài sản mà bạn đang có?" - phóng viên hỏi tiếp và Ji Woo cười lớn thừa nhận "Chắc là có một chút đấy".

Nói về khả năng nấu nướng, nữ diễn viên chia sẻ cô thực sự nấu ăn không được ngon và không nhớ nổi tên các món.

Câu hỏi cuối cùng là về ngoại hình và được đặt ra "Bạn có tự tin vào gương mặt mộc của mình?" - Choi Ji Woo cho biết: "Khi tôi còn trẻ như thủa 20 thì chắc chắn tôi rất tự tin. Nhưng bây giờ, nếu nhìn thoáng qua thì không sao nhưng nếu nhìn kỹ, gương mặt tôi đã có rất nhiều nếp nhăn".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước