Choi Ji Woo bị fan ghép đôi với đồng nghiệp

CA-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nhiều fan của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đang rất ủng hộ cô và nam diễn viên Lee Seo Jin yêu nhau khi hai người tỏ ra vô cùng ăn ý trong chương trình thực tế.

Có thêm một cơ hội xuất hiện cùng nhau trong chương trình thực tế đang ăn khách của kênh truyền hình tvN - Three meals a day - cặp đôi ngôi sao Lee Seo Jin và Choi Ji Woo đang được các fan nhiệt tình ủng hộ yêu nhau.

Trở lại với tư cách là khách mời trong tập phát sóng vào ngày 24/7 vừa qua, ngôi sao của Bản tình ca mùa đông đã được giao nhiệm vụ làm kim chi cho các thành viên cố định của chương trình thực tế là nam diễn viên Lee Seo Jin, ca sĩ thần tượng Taeyeon và diễn viên Kim Kwang Gyu. Bối cảnh ghi hình là căn nhà ở một vùng nông thôn.

Trong khi hai thành viên còn lại giúp đỡ cô hoàn thành công việc thì Lee Seo Jin lại đi làm việc khác là thả dê. Khi anh trở lại, nữ diễn viên đã trách: "Chúng tôi đã rất bận, anh ở đâu vậy? Tôi nghĩ rằng lưng tôi sắp gãy mất rồi". Câu nói có phần giận dỗi nhưng lại rất đáng yêu của Choi Ji Woo đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Sáng hôm sau, cặp đôi dậy cùng một lúc và còn đánh răng cùng nhau. Nhiều nhân viên khi thấy hai người ở bên nhau đã phải thốt lên rằng: "Trông anh chị thực sự rất đẹp đôi".

Đáp lại, Choi Ji Woo thắc mắc "Có điều gì hay ho ở việc đánh răng đâu nhỉ?" và nhanh chóng Lee Seo Jin tiếp lời "Họ sẽ nói bất cứ điều gì họ muốn" và tỏ ra không quan tâm. Những phản ứng rất tự nhiên và ăn ý giữa hai người khiến mọi người thích thú.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước