Chris Martin muốn hoàn toàn rời xa Gwyneth Paltrow

TL (theo OK!)-Thứ ba, ngày 03/03/2015 10:24 GMT+7

Chris Martin không còn muốn duy trì quan hệ thân thiết với vợ cũ - nữ diễn viên Gwyneth Paltrow.

(VTV.vn) - Nam ca sĩ Chris Martin cảm thấy mệt mỏi và sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với vợ cũ.

Gần 1 năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Gwyneth Paltrow, chàng thủ lĩnh của ban nhạc Coldplay nhận thấy mối quan hệ của cả hai nên kết thúc hoàn toàn. Mặc dù không còn chung sống nhưng thời gian qua, Gwyneth và Chris Martin vẫn coi nhau như bạn bè thân thiết, chia sẻ nhiều chuyện riêng tư.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Martin đang cảm thấy mệt mỏi vì phải duy trì mối quan hệ kiểu này sau hôn nhân. Nguồn tin cho biết: “Chris yêu Gwyneth và lũ trẻ. Nhưng với anh ấy, mọi thứ đã quá đủ. Chris đang dần xa rời vợ cũ. Anh ấy nói rằng, mình đã sẵn sàng từ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với Gwyneth”.

Mối quan hệ giữa Chris và nữ diễn viên bị cho là sự ràng buộc mang tính cạnh tranh. Nguồn tin chia sẻ thêm : “Thậm chí, Gwyneth và Chris còn ngầm thi đua, xem ai là người có tình mới trước”.

Hai người ly hôn vào tháng 10/2014, khép lại hơn 10 năm chung sống. Jennifer Lawrence được coi là lý do chính làm rạn nứt cuộc hôn nhân của một trong những cặp đôi chung thủy nhất Hollywood. Nhiều ý kiến cho rằng, Chris muốn rời xa vợ cũ để có cơ hội công khai hẹn hò với Jennifer.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước