Con trai của Beckham làm ngơ với phim Hollywood

T.Linh (theo OK!)-Thứ hai, ngày 18/01/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Cựu danh thủ David Beckham tiết lộ, con trai anh – Brooklyn – đã thẳng thừng từ chối cơ hội đóng phim Hollywood để theo đuổi đam mê cá nhân.

Gia đình của David Beckham luôn gây sự chú ý với giới truyền thông, trong đó cậu cả nhà Beck cũng không phải ngoại lệ. Beckham mới bất ngờ tiết lộ, con trai anh đã nhận được lời mời tham gia một bộ phim của Hollywood. Tuy nhiên, Brooklyn thẳng thừng từ chối cơ hội vàng để theo đuổi đam mê cá nhân.


Beckham và con trai Brooklyn (Ảnh: Instagram)

Beckham và con trai Brooklyn (Ảnh: Instagram)

David Beckham chia sẻ: “Brooklyn đã được mời đóng phim, nhưng thằng bé chỉ dành niềm đam mê cho nhiếp ảnh”. Cựu danh thủ cũng đồng tình với quyết định của con: “Tôi nghĩ, nó chỉ say mê chụp ảnh và muốn theo đuổi con đường ấy”.

Mặc dù là một gia đình nổi tiếng nhưng vợ chồng Beckham thường quan tâm và quản lý con cái chặt chẽ. David Beckham cho biết, Brooklyn hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 5,7 triệu lượt theo dõi nhưng mỗi hình ảnh được đăng tải đều có sự giám sát và đồng thuận của cha mẹ.

“Chúng tôi luôn sát sao với con cái. Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng và Brooklyn mới 16 tuổi. Thằng bé cũng là người nổi tiếng. Nhưng dù sao, Brooklyn vẫn là một đứa con ngoan”, Beckham khẳng định.

David Beckham nhẹ nhõm khi con trai không muốn chơi bóng đá David Beckham nhẹ nhõm khi con trai không muốn chơi bóng đá

VTV.vn - Cậu con trai thứ hai của David Beckham - Romeo - đã quyết định không muốn trở thành cầu thủ bóng đá. David nói anh cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe điều này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước