Sau tranh luận căng thẳng, Victoria Beckham tái hợp Spice Girls tại London

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 18:13 GMT+7

(Ảnh: Telegraph)

VTV.vn - Sau nhiều cuộc chuyện trò, cuối cùng bà Beck đã đồng ý tái hợp với nhóm nhạc cũ Spice Girls. Tuy nhiên, đây là sự đồng ý không trọn vẹn.

Theo nguồn tin của tạp chí Closer, Victoria Beckham đã đồng ý xuất hiện trong đêm biểu diễn của Spice Girls tại London nhưng cô lại không muốn tham gia trọn vẹn tour diễn  kỷ niệm của nhóm. Tuy nhiên, so với thời điểm ban đầu, đây đã là một bước tiến đáng kể.

“Vic nói cô ấy sẽ tham gia biểu diễn với các cô bạn” – nguồn tin nói – “Tuy nhiên, cô ấy nhấn mạnh rằng cô cần tập trung vào chồng và 4 đứa trẻ của họ trong năm nay sau một năm 2015 hoàn toàn căng thẳng”.

“Vic đang cố gắng thu xếp công việc và cuộc sống gia đình” – nguồn tin nói thêm – “Vì thế, cô không muốn tham gia quá nhiều các ngày biểu diễn. Vic cũng còn rất nhiều điều phải làm với công việc thiết kế của cô ấy”.

Trước đó, NTK 41 tuổi từ chối tham gia tour diễn kỷ niệm 20 năm với các thành viên của Spice Girls, bao gồm Geri Horner, Emma Bunton, Mel B và Mel C. Lý do không được Vic nêu ra, cô chỉ nói ngắn gọn sẽ hỗ trợ và ủng hộ hết mình nhưng sẽ không xuất hiện trên sân khấu.


Vic hiện đang tập trung cho sự nghiệp của một NTK thời trang. Cô được cho biết đang muốn lấn sân sang dòng thời trang áo cưới. (Ảnh: Senautus)

Vic hiện đang tập trung cho sự nghiệp của một NTK thời trang. Cô được cho biết đang muốn lấn sân sang dòng thời trang áo cưới. (Ảnh: Senautus)

Mọi việc được cho là đã có sự thay đổi sau khi Mel C dọa sẽ rút lui khỏi tour biểu diễn nếu Vic không tham gia: “Các cô gái đã cố gắng thuyết phục Vic tham gia tour diễn và Mel B đã rất tức giận khi Vic từ chối. Căng thẳng đã lên đến đỉnh điểm vào tuần trước khi Mel C từ chối tham  gia tour nếu không có Vic”.

“Cuối cùng thì tin tốt cũng đến khi Vic nói cô ấy sẵn sàng thỏa hiệp. Cô ấy đã nghĩ rất nhiều và nhận ra rằng cô ấy có thể không tham gia tất cả các buổi diễn nhưng có thể xuất hiện trong một vài buổi”.

Theo nguồn tin của Closer, quyết định thỏa hiệp được đưa ra khi Vic cho rằng cô nợ các cô bạn và những người hâm mộ họ. Vì thế, NTK 41 tuổi đã đồng ý xuất hiện trong một vài buổi diễn ở London.

Victoria Beckham không muốn tái hợp Spice Girls Victoria Beckham không muốn tái hợp Spice Girls

VTV.vn - Ca sĩ kiêm NTK Victoria Beckham đã nói rằng, các thành viên của Spice Girls sẽ tái hợp vào năm tới nhưng không có cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước