Cristiano Ronaldo đã có tình mới?

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 14:23 GMT+7

Ronaldo và Lucia Villalon. (Ảnh: LUX)

Cristiano Ronaldo được cho là đang hẹn hò với Lucia Villalon - người dẫn chương trình truyền hình Tây Ban Nha. Tin đồn xuất hiện ít ngày sau khi Ronaldo chia tay mối tình 5 năm.

Cuối tuần trước, người đại diện của Irina Shayk đã chính thức khẳng định thông tin chân dài 29 tuổi chia tay Cristiano Ronaldo, kết thúc mối tình 5 năm của cặp đôi. Lý do chia tay chưa được hé lộ, tuy nhiên, người đại diện khẳng định gia đình Ronaldo không phải nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ.

Trước đó, có thông tin rằng cầu thủ của Real Mandrid đã rất bực bội với Irina vì cô từ chối tham gia bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ anh. Sự vắng mặt này đã dẫn đến sự rạn nứt của cặp đôi.

“Irina rất gần gũi với gia đình của Ronaldo trong suốt cặp đôi ở bên nhau” – người đại diện của Irina nói – “Vì thế, bất kỳ tin đồn tiêu cực nào về Irina và gia đình Ronaldo là hoàn toàn không chính xác. Đó không phải nguyên nhân dẫn đến sự chia tay”.

Ba ngày sau khi tin tức chia tay được xác nhận, tin đồn Quả bóng vàng FIFA 2014 có tình mới đã xuất hiện. Theo những thông tin mới nhất được đưa trong ngày hôm nay (20/1), Ronaldo hiện đang hẹn hò với người dẫn chương trình truyền hình Tây Ban Nha Lucia Villalon. Tuy nhiên, thông tin hiện chưa được xác nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước