Dương Di hạnh phúc lây với tình yêu của Hồ Hạnh Nhi

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 06:35 GMT+7

Hoa đán TVB Dương Di (Ảnh: Soompi)

Dương Di bày tỏ rằng cô cảm thấy hạnh phúc lây với Hồ Hạnh Nhi khi người đồng nghiệp thân thiết của mình đã tìm được chỗ dựa mới.

Những ngày qua, chuyện tình của Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee đang là vấn đề bàn luận sôi nổi của giới truyền thông Hong Kong.

Nói về cặp đôi này, Dương Di - nữ diễn viên nổi tiếng của TVB và cũng là đồng nghiệp thân thiết của Hồ Hạnh Nhi - bày tỏ: "Chúc mừng Hồ Hạnh Nhi! Cô ấy và Philip đang có khoảng thời gian rất ngọt ngào bên nhau và cả hai đều cử xử với nhau rất tốt. Hy vọng rằng họ sẽ mãi hạnh phúc như lúc này vì với một người hoạt động trong ngành giải trí, dường như là rất khó để tìm được một nửa phù hợp. Tôi cảm thấy hạnh phúc lây với Hồ Hạnh Nhi".

Trước tin đồn người đồng nghiệp thân thiết của mình đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai, Dương Di cũng được hỏi về dự định kết hôn của bản thân. Hoa đán cho biết cô sẽ không là người kết hôn trước. "Kết hôn là việc trọng đại và cần có kế hoạch lâu dài. Đây chưa phải là thời gian thích hợp của tôi. Nếu tôi kết hôn, chắc chắn, tôi sẽ chia sẻ tin vui này tới mọi người" - Dương Di khẳng định.

Dương Di và Hồ Hạnh Nhi được xem là những hoa đán hàng đầu của TVB. Cả hai đều được vinh danh trong ngành truyền hình Hong Kong khi lần lượt đăng quang ngôi Thi hậu vào năm 2011 và 2012.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước