Dương Mịch là nàng dâu kiêu ngạo?

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ tư, ngày 06/08/2014 18:30 GMT+7

Nữ diễn viên Dương Mịch bị đồn là gây nhiều mâu thuẫn với bố mẹ chồng

Kể từ khi kết hôn với Lưu Khải Uy và hạ sinh con gái đầu lòng, đã có nhiều thông tin cho rằng Dương Mịch dường như tỏ ra là một nàng dâu khó chiều và có phần kiêu ngạo.

Trong giới giải trí Hoa ngữ đã rộ lên thông tin cho rằng, trải qua tháng đầu tiên của thời kỳ hậu sinh nở, cuộc sống của Dương Mịch cùng bố mẹ chồng không mấy êm ấm khi cô luôn tỏ ra kiêu ngạo, khiến gia đình xảy ra nhiều cuộc xung đột.

Trước đây, khi cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy tổ chức hôn lễ tại Bali, cũng có tin đồn nàng dâu mới này đã không được lòng bố mẹ chồng từ khi đó. Sau 1 tháng sống chung với bố mẹ chồng tại Shatin (Hong Kong), Dương Mịch ngỏ ý muốn dọn ra ở riêng.

Không lâu sau, cặp đôi đã chính thức chuyển tới căn hộ riêng tại TP Kowloon (Hong Kong). Nhiều thông tin cho hay vợ chồng nữ diễn viên đã chi tới 60 triệu đô-la Hong Kong cho căn hộ này.

Mặc dù chồng cô - Lưu Khải Uy - đã lên tiếng bác bỏ thông tin vợ mình bất hòa với bố mẹ nhưng người ta vẫn tin rằng mâu thuẫn giữa Dương Mịch và bố mẹ chồng đã đến độ "không thể cứu vãn nổi". Bên cạnh đó, nhiều tạp chí "lá cải" cũng cho biết Dương Mịch luôn làm mọi thứ để có được những gì cô muốn và bố mẹ nam diễn viên Lưu Khải Uy chịu đựng cô chỉ vì con trai và cháu gái của họ.

Đầu tuần trước, Dương Mịch và Lưu Khải Uy được nhìn thấy tại một tiệm bánh ngọt khi đang chọn bánh mừng con gái họ tròn 2 tháng tuổi. Trong khi đó, mẹ chồng cô lại "tay xách nách mang" ở một cửa hàng bán đồ trẻ em, khiến phóng viên ví bà giống như một "vú em".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước