George Clooney đã sẵn sàng làm cha

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 10:23 GMT+7

(Ảnh: business2community)

VTV.vn - Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh George Clooney nói rằng anh đã sẵn sàng trở thành một người cha.

Nổi tiếng với nhiều mối tình, không thích ràng buộc bởi đời sống hôn nhân và những đứa trẻ, nhưng giờ đây, George Clooney đang bước đi những bước trái ngược lại với những gì anh từng sống và coi là tôn chỉ. Bằng chứng? George đã kết hôn 9 tháng trước với nữ luật sư về nhân quyền người Anh Amal và sau 9 tháng của đời sống hôn nhân, George đã muốn làm cha.

Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Us Weekly, nam diễn viên 54 tuổi thật sự muốn có con vào năm tới và quyết định gia đình là ưu tiên số 1 trong đời sống của anh bây giờ.

“Họ đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để làm điều quan trọng đó” – nguồn tin của Us Weekly nói – “Amal không nhận thêm công việc vào lúc này, cô ấy chỉ tiếp tục xử lý những vụ kiện cáo cô ấy đã có mà thôi”.

“Có em bé là điều họ thật sự muốn” – nguồn tin kết lại.

Cũng theo Us Weekly, nữ luật sư người Anh hy vọng sẽ sinh em bé tại London. Cặp đôi đã chuyển đến ngôi nhà mới trị giá 15 triệu USD ở Berkshire và ngôi nhà đang trong quá trình cải tạo, nâng cấp.

“Trong kế hoạch xây dựng ngôi nhà bao gồm một phòng dành cho trẻ nhỏ. Họ hy vọng tất cả sẽ hoàn tất vào Giáng sinh này”.

Tuy nhiên, dường như việc có con mới chỉ xuất hiện trong đầu George trong tháng này vì 2 tháng trước đó, anh vẫn khẳng định việc có con nằm ở vị trí không cao trong danh sách của mình.

“Tôi đã nghĩ về chuyện có con nhưng nó không thực sự có vị trí ưu tiên trong danh sách của tôi” – George nói trong cuộc phỏng vấn vào tháng 5.

Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi sau khi George dành nhiều thời gian giao du với bạn bè của Amal và những đứa con của những người bạn này: “Anh ấy thích mối quan hệ của mình và bọn trẻ. George đã sẵn sàng bước một bước tiến mới và anh ấy nghĩ Amal sẽ là một người mẹ tuyệt vời”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

George Clooney

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước