Julia Roberts ấn tượng với vợ của George Clooney

TL (theo Film News)-Thứ hai, ngày 18/05/2015 10:26 GMT+7

Julia Roberts ấn tượng với vợ của người bạn thân - tài tử George Clooney (ảnh: Wire Image)

VTV.vn - “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts đã thừa nhận, cô thấy ấn tượng với vợ của tài tử George Clooney và ủng hộ cuộc hôn nhân của họ.

Julia RobertsGeorge Clooney là hai diễn viên hạng A của Hollywood có mối quan hệ bạn bè trong nhiều năm. Cả hai thân thiết kể từ năm 2001, khi cùng đóng trong bộ phim Ocean’s Eleven.

Mới đây, xuất hiện trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên 47 tuổi đã chia sẻ cảm nhận của cô về vợ của George Clooney: “George không tham khảo ý kiến của tôi về người cậu ấy lựa chọn. Cậu ấy không cần tôi góp ý để quyết định đi đến hôn nhân. Nhưng tôi rất thích Amal”.

Julia cũng bày tỏ, cô ấn tượng với Amal ngay từ buổi gặp đầu tiên khi George đưa đến giới thiệu: “Chúng tôi đã ra ngoài ăn tối. Tôi gặp cô ấy lần đầu trong bữa tối đó. Cô ấy làm tôi ấn tượng”.

Hiện tại, George Clooney đang bận rộn quảng bá bộ phim mới Tomorrowland. Bản thân nam tài tử cũng tiết lộ, anh thấy hài lòng với cuộc sống gia đình lúc này, trái với một số tin đồn về trục trặc hôn nhân: “Mọi thứ hiện giờ đều trở nên khác biệt. Tôi thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi và vợ đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Chúng tôi đang sửa chữa một ngôi nhà ở ngoại thành London để làm nơi nghỉ dưỡng. Chúng tôi còn muốn cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước