Girls’ Generation kiếm bộn tiền trong năm 2014

PV-Thứ ba, ngày 01/09/2015 07:44 GMT+7

VTV.vn - Số tiền của nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc kiếm được trong năm 2014 vừa qua mới đây đã được tiết lộ.

Vào ngày 31/8 vừa qua, kênh tvN đã tiếp tục tiết lộ những thông tin đáng chú ý thông qua chương trình The List 2015. Ở tập phát sóng mới nhất, The List đưa ra danh sách những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc được bình chọn bởi 5.000 khán giả. Trong đó, nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) giữ vị trí thứ 14.

"Các cô gái của Girls’ Generation đã kiếm được 22 tỉ won (xấp xỉ 18.6 triệu USD) trong năm vừa qua. Đó mới chỉ là thu nhập của chung cả nhóm" - đại diện chương trình tiết lộ. Ngoài con số khổng lồ trên thì các thành viên cũng có thu nhập riêng từ các hoạt động cá nhân như đóng phim, quảng cáo... Như vậy, số tiền họ kiếm được chưa dừng lại ở con số trên.

Mặc dù gặp khá nhiều scandal trong năm 2014 như thành viên bỏ nhóm, MV ca nhạc bị tố đạo ý tưởng... nhưng Girls’ Generation vẫn khẳng định được sức ảnh hưởng của mình trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

The List 2015 là chương trình mới của kênh tvN, đưa ra các bảng xếp hạng dành cho các ngôi sao nổi tiếng ở trên nhiều lĩnh vực. Chương trình được phát sóng vào thứ 2 hàng tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI