Hậu chia tay, chồng cũ của Mariah Carey nói lời mùi mẫn

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 06:24 GMT+7

Hình ảnh ngọt ngào này giờ đã thành quá khứ. (Ảnh: Parade)

Mặc dù đã chia tay nhưng Nick Cannon nói anh luôn luôn yêu Mariah Carey. Người dẫn chương trình của America’s Got Talent đã chia sẻ điều này trên trang mạng xã hội Twitter.

Nick viết: “Tôi yêu Mariah Carey và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi”.

Không chỉ thể hiện tình cảm với vợ cũ, nam diễn viên 33 tuổi còn lên tiếng bảo vệ Mariah Carey – Diva của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ. Anh phê phán những người đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ trong bối cảnh họ chia tay.

“Điều tôi tức giận nhất là khi nghe mọi người vu khống Mariah Carey” – Nick Cannon nói tiếp – “Tôi sẽ mãi biết ơn cô ấy đã ban phước cho tôi với những đứa trẻ của chúng tôi. Tôi sẽ luôn luôn yêu Mariah vô điều kiện vì điều này và nhiều hơn nữa”.

Nick khẳng định thêm: “Mariah là một người mẹ tuyệt vời và tôi tin tưởng cô ấy hết lòng”.

Ngoài việc viết ra những lời mùi mẫn với vợ cũ, Nick cũng đáp trả những tin đồn được cho là thêu dệt về cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng anh. Nam diễn viên bày tỏ sự tức giận trước những gì anh đã đọc.

“Mọi người đã nhanh chóng vẽ ra những hình ảnh tiêu cực và lan truyền tin đồn về gia đình tôi và tôi. Nếu các phương tiện truyền thông muốn miêu tả về tôi như một anh chàng tồi tệ thì tốt thôi. Nhưng nó sẽ là không công bằng khi kéo những người vô tội vào chuyện này”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước