Hồ Hạnh Nhi sẽ kết hôn vào cuối năm 2015?

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 15/06/2015 15:48 GMT+7

(Ảnh: malaysia-chronicle)

VTV.vn - Nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi được cho là đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, doanh nhân Phil.

Mặc dù mới hẹn hò được chưa đầy một năm, nhưng Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip tỏ ra rất hòa hợp. Bằng chứng là nữ diễn viên họ Hồ đã giảm số lượng công việc để thực hiện kỳ nghỉ với Philip tại Maldives. Việc Hồ Hạnh Nhi giảm hẳn công việc để đi chơi gây ngạc nhiên với nhiều người. Trước đây, nữ diễn viên vốn được biết đến như một người nghiện công việc.

Trong kỳ nghỉ cùng nhau tại Maldives, Philip được cho biết đã cầu hôn Hồ Hạnh Nhi thành công và họ đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Trong những tuyên bố mới đây, nữ hoàng truyền hình Hong Kong úp mở rằng cô đã sẵn sàng trở thành bà Lý (họ của doanh nhân Philip). Điều này đã dẫn đến suy đoán cô đã nhận lời cầu hôn của Philip. Theo nhiều nguồn tin, Hồ Hạnh Nhi bắt đầu lựa chọn danh sách phù dâu cho đám cưới của mình.

Cũng trong năm nay, Hồ Hạnh Nhi sẽ hết hạn hợp đồng với TVB. Nữ diễn viên đã thẳng thắn nói với truyền thông rằng hôn nhân là một yếu tố quan trọng trong những quyết định của cô trong tương lai, trong đó có việc lựa chọn công ty quản lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước