Hồ Hạnh Nhi: Không để tình yêu ảnh hưởng đến sự nghiệp

CA-Thứ tư, ngày 20/05/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chia tay Huỳnh Trông Trạch và công khai hẹn hò với doanh nhân Hong Kong Philip Lee, đời sống tình cảm của Hồ Hạnh Nhi càng được chú ý nhiều hơn.

Nữ diễn viên, ca sĩ Hồ Hạnh Nhi hiện đang vô cùng hạnh phúc bên cạnh bạn trai mới - doanh nhân Hong Kong Philip Lee. Cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 1 năm nay và không ngại thể hiện nhiều cử chỉ thân mật ở nơi công cộng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hồ Hạnh Nhi đã có những chia sẻ về tình yêu, sự nghiệp và làm rõ những tin đồn về việc bạn trai cầu hôn.

"Tất cả những tin tức gần đây về tôi đều do truyền thông tự tạo nên hết. Bạn có tin được không? Khi tôi nói tôi hạnh phúc, thì thực sự chỉ có thế nhưng báo chí lại làm quá lên. Làm sao bạn trai tôi có thể cầu hôn tôi đến 3 lần? Nghe câu chuyện đó giống như một bộ phim truyền hình của TVB vậy" - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc bên bạn trai mới.
Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc bên bạn trai mới.

Khi được hỏi về việc liệu rằng sẽ nói "đồng ý" hay không nếu được Philip cầu hôn, Hồ Hạnh Nhi cười lớn: "Tôi không biết nữa, tôi chưa từng trải qua chuyện đó". Bạn gái cũ của Huỳnh Tông Trạch cũng cho rằng hôn nhân là một việc hạnh phúc và cô hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật.

Nói về mối tình mới đang bị truyền thông có phần soi mói, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ cô và bạn trai đã nhắc đến chuyện này nhiều lần và tìm cách để giữ được bí mật cũng giữ tránh khỏi giới săn ảnh. "Bạn trai tôi từng cảm thấy mệt mỏi vì chuyện này, nhưng tôi là người trong ngành giải trí thì chuyện này không thể tránh khỏi. Chúng tôi dần chấp nhận những điều đó và buộc phải cởi mở hơn".

Về công việc, hiện Hồ Hạnh Nhi đã ký hợp đồng mới với TVB và tiếp tục tập trung quảng bá tại thị trường Trung Quốc. Nữ diễn viên cho biết việc có bạn trai mới sẽ không làm sự nghiệp của cô gián đoạn.

Hồ Hạnh Nhi sẽ kết hôn vào cuối năm nay? Hồ Hạnh Nhi sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

VTV.vn- Nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi có thể sẽ kết hôn với bạn trai Philip Lee vào cuối năm nay. Thông tin được một người thân cận của cặp đôi tiết lộ với JayneStars.

"Tôi đã suy nghĩ nhiều và quyết định sẽ cẩn trọng hơn trong các quyết định vì giờ tôi không còn trẻ nữa. Tôi nhận ra cuộc sống không thể chỉ có công việc. Tôi cần chăm sóc gia đình, sức khỏe và cả bản thân mình nữa. Đó cũng là những điều rất quan trọng. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất nhưng hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi và bước phát triển mới" - Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước