Hồ Hạnh Nhi sẽ kết hôn vào cuối năm nay?

Chilly (Theo JayneStars)-Thứ hai, ngày 20/04/2015 17:16 GMT+7

Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi

VTV.vn- Nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi có thể sẽ kết hôn với bạn trai Philip Lee vào cuối năm nay. Thông tin được một người thân cận của cặp đôi tiết lộ với JayneStars.

Hồ Hạnh Nhi và Philip lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện từ thiện vào cuối tháng 12/2014. Một tháng sau đó, cặp đôi đã bị chụp lại cảnh đang hôn nhau tại Đài Loan.

Không giống như những mối quan hệ trước, chuyện tình lần này của Hồ Hạnh Nhi được cô chủ động công khai với giới truyền thông. Cặp đôi cũng thường xuyên dành cho nhau những lời nói tình cảm trên trang mạng xã hội cá nhân. Nhiều nguồn tin nói rằng Hồ Hạnh Nhi đã từ bỏ nhiều dự án phim truyền hình để có thêm thời gian dành cho gia đình Philip.

Vài ngày trước, Hồ Hạnh Nhi, Philip cùng một người phụ nữ đứng tuổi bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau. Họ trông rất thân thiết. Khi được hỏi người phụ nữ đi cùng có phải là mẹ của Philip, Hồ Hạnh Nhi nói rằng đó chỉ là dì của bạn trai. Ngay sau đó, nữ hoàng truyền hình Hong Kong cũng phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay.

Hồ Hạnh Nhi và bạn trai - Philip Lee

Hồ Hạnh Nhi cũng tiết lộ thêm rằng Philip chưa một lần ngỏ lời cầu hôn với cô. Hiện, tình cảm của cặp đôi rất ổn định và họ luôn tôn trọng nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

TVB

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước