Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ về vai diễn phản diện trong phim Con ma nhà họ Vương

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 12/10/2015 00:30 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, Hồ Vĩnh Khoa đã có dịp chia sẻ với khán về vai diễn đặc biệt trong bộ phim điện ảnh "Con ma nhà họ Vương" sắp ra mắt.

Sau 4 năm vắng bóng, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa sắp được tái ngộ với khán giả trong bộ phim điện ảnh Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/10. Trong phim Hồ Vĩnh Khoa lần đầu tiên xuất hiện với vai diễn phản diện.

Tiết lộ về nhân vật mình tham gia trong bộ phim lần này, anh cho biết: "Sau thành công từ bộ phim Hot boy nổi loạn năm 2011, tôi đã không nhận thêm bất cứ vai diễn nào bởi tính khá cầu toàn nên tôi muốn chờ đợi thời cơ chọn đúng bộ phim thì mới tham gia. Con ma nhà họ Vương là một bộ phim tôi đặt nhiều kỳ vọng. Khán giả sẽ thấy một Hồ Vĩnh Khoa hoàn toàn khác với đời thường và những vai diễn hiền lành trước đó. Trong phim tôi sẽ đóng một vai ác, có diễn biến tâm lý phức tạp".

Hồ Vĩnh Khoa cũng chia sẻ thêm trong quá trình quay phim anh đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm từ ê kíp làm phim để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Bộ phim đã mang đến cho anh một trải nghiệm mới trong sự nghiệp diễn xuất. Theo anh đây là một vai diễn khó nhưng nếu được khán giả đón nhận thì đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng để phát triển sự nghiệp.

Cũng trong chương trình Ghế không tựa, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa đã có dịp tiết lộ về những tính cách xấu ngoài đời của các diễn viên chính và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa trong "phút nói xấu" các bạn diễn và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong phim "Con ma nhà họ Vương"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước