Hứa Vĩ Văn cảm thấy áp lực khi được tôn là "soái ca"

PV-Thứ hai, ngày 07/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết bản thân cảm thấy áp lực và không thoải mái khi được gọi là "soái ca".

Hứa Vĩ Văn được công chúng biết đến là một nghệ sĩ đa tài, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, ca sĩ, diễn viên... Có trong tay bộ sưu tập phim khổng lồ với nhiều vai diễn ấn tượng nhưng phải đến khi tham gia bộ phim Em là bà nội của anh, cái tên Hứa Vĩ Văn mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, anh còn được công chúng ưu ái gọi với cái tên là "soái ca".

Nói về danh xưng mới này, Hứa Vĩ Văn cho biết: "Tôi đóng phim hơn 10 năm rồi nhưng sau khi tham gia bộ phim Em là bà nội của anh thì khán giả mới đặt cho cái tên "soái ca" và mặc định cho Hứa Vĩ Văn là người đẹp trai, lịch lãm, ga lăng... Thật sự, tôi cảm thấy chưa quen và hơi áp lực, mong rằng mọi thứ có thể bình thường trở lại như trước đây".

"Dù đóng phim lâu và có nhiều vai diễn mình rất tâm huyết và kỳ vọng nhưng dường như những nhân vật tôi đóng chưa thật sự tạo được dấu ấn và chạm tới trái tim khán giả. Vai diễn Mạnh Đức trong phim Em là bà nội của anh đã cho tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lúc nhận kịch bản, tôi đã nghĩ vai diễn này không có kịch tính, không có nhiều diễn biến nội tâm và nghĩ nếu xếp thứ hạng thì vai này chỉ được đứng ở vị trí cuối cùng. Thế nhưng, sau khi phim công chiếu, khán giả lại vô cùng yêu mến hình tượng nhân vật và cho rằng đây là một người đúng chuẩn soái ca" - Hứa Vĩ Văn nói thêm.

Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn cũng cho biết sắp tới anh tạm thời ngừng tham gia đóng phim để dành thời gian cho việc học làm nhà sản xuất phim.

Để nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Hứa Vĩ Văn trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước