Irina Shayk bối rối chia sẻ dự định ngày Valentine

TL (theo E.News)-Thứ tư, ngày 11/02/2015 10:25 GMT+7

Siêu mẫu Irina Shayk (ảnh: Wire Image)

Siêu mẫu Irina Shayk - bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo – đã có những chia sẻ về một ngày Valentine hoàn hảo và hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

Mới đây, Irina Shayk đã tham gia bữa tiệc dành cho những người mẫu đồ bơi của Sports Illustrated. Trả lời phỏng vấn báo chí tại bữa tiệc, Irina tỏ ra bối rối khi chia sẻ về dự định của cô nhân dịp Valentine năm nay.

Siêu mẫu 29 tuổi cho biết: “Lúc này, tôi chưa có dự định gì cho ngày Valentine, nhưng có lẽ tôi vẫn sẽ làm gì đó đặc biệt trong dịp này”.

Nói về một ngày Valentine hoàn hảo, Irina cho biết: “Tôi thích có nhiều đồ ăn và một chai sâm-panh đắt tiền. Vì tôi là người Nga. Tôi luôn thích rượu sâm-panh loại thượng hạng. Ngoài ra, tôi thích có sôcôla và được xem một bộ phim hay. Hôm qua, tôi đã xem bộ phim Pretty Woman và cảm thấy đó như là một món quà Valentine dành cho tôi. Bộ phim thực sự rất hay”.

Irina chính thức chia tay danh thủ Cristiano Ronaldo vào tháng 1 vừa qua, chấm dứt cuộc tình mặn nồng kéo dài 5 năm. Theo một số nguồn tin, Irina bị Ronaldo “đá” vì mâu thuẫn với gia đình anh.

Chia sẻ thêm về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Irina nói: “Điều tôi tìm kiếm ở một người đàn ông, đó là sự tử tế, lòng chung thủy. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước