Jennifer Aniston nóng lòng tổ chức đám cưới

TL (theo Film News)-Thứ hai, ngày 20/04/2015 10:21 GMT+7

Jennifer Aniston hạnh phúc khi ở bên Justin Theroux (ảnh: Independent)

VTV.vn - Sau nhiều lần hứa hẹn rồi lại hủy, Jennifer Aniston không muốn tiếp tục trì hoãn đám cưới của cô với Justin Theroux.

Nữ diễn viên 46 tuổi đã đính hôn với nam diễn viên Justin Theroux được 2 năm. Thời gian qua, một số tờ báo cho rằng mối quan hệ của Jennifer Aniston và Justin xảy ra nhiều trục trặc. Nhưng mới đây, Jennifer chia sẻ với bạn bè, cô nóng lòng tổ chức đám cưới với Justin. Nữ diễn viên đã rục rịch bàn về chuyện này và dự định lên kế hoạch làm đám cưới ở Hollywood.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Vài tuần qua, Jennifer bận rộn chuẩn bị kế hoạch làm đám cưới. Cô ấy nói với bạn bè là không muốn trì hoãn chuyện này lâu hơn nữa. Mẹ của Justin đã tới thăm con trai. Jennifer tận dụng thời điểm để bàn về kế hoạch với mẹ anh ấy”.

Jennifer đã cùng mẹ chồng tương lai tới gặp gỡ một công ty chuyên tổ chức sự kiện. Đó cũng là công ty từng tổ chức đám cưới cho một số ngôi sao hạng A như Elton John, Barbara Streisand... Cuộc gặp và trao đổi kéo dài tới hơn 2 tiếng. “Jennifer thấy vô cùng hạnh phúc khi nghĩ đến việc tổ chức một đám cưới với kế hoạch tỉ mỉ” – nguồn tin cho biết.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với tài tử Brad Pitt, Jennifer đã hẹn hò với nhiều ngôi sao như nam diễn viên Vince Vauhgn, người mẫu Paul Sculfor, ca sĩ John Mayer… Tới năm 2011, cô mới hẹn hò với Justin Theroux. Hai người đính hôn vào năm 2012. Trong hơn 2 năm, đám cưới của họ nhiều lần được hứa hẹn sẽ diễn ra nhưng lại bị hủy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước