Jennifer Aniston: Brad Pitt không sai khi ngoại tình

-Thứ năm, ngày 22/01/2015 14:17 GMT+7

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jennifer Aniston đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng chồng cũ Brad Pitt "không sai khi ngoại tình".

Trò chuyện với tờ The Hollywood Reporter, ngoài việc chia sẻ về mối tình đổ vỡ với tài tử Brad Pitt, Jennifer Aniston còn mở lòng khi nói về chứng bệnh khó đọc cô mắc phải từ khi còn nhỏ.

“Tôi đã tưởng rằng mình không phải là một đứa trẻ thông minh. Tôi chẳng tiếp thu được bất cứ điều gì” – Jennifer nói.

“Tôi chỉ biết mình mắc bệnh trong một lần đi khám mắt. Ở đó, tôi phải đeo một cái kính quá khổ, phải đọc một đoạn văn và trả lời 10 câu hỏi. Hình như tôi chỉ trả lời được đúng 3 câu. Sau đó, họ sử dụng máy tính để kiểm tra những gì được hiển thị qua nhãn cầu của tôi. Lúc ấy, tôi mới biết rằng mắt mình đọc chữ không như những người bình thường” - cô chia sẻ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Brad Pitt, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Chúng tôi không thường xuyên liên lạc với nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất”.

Ngoài ra, cô cũng gạt bỏ những điều tiếng của dư luận về việc Brad Pitt ngoại tình với Angelina Jolie khi nói: “Trong chuyện này, chẳng có ai làm điều gì sai trái cả. Chỉ là mọi chuyện đã diễn ra theo cách đó”.

Hiện, Jennifer Aniston đã đính ước với nam diễn viên điển trai Justin Theroux. Nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ sớm tổ chức một đám cưới trong năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước