Jennifer Lopez thừa nhận tổn thương và sai lầm

A (Theo Elle UK)-Thứ năm, ngày 04/09/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: Elle UK Mag)

Jennifer Lopez đã thừa nhận cô có một vài mối tình thất bại và hy vọng sẽ học từ những sai lầm và bắt đầu lại. Nữ ca sĩ 45 tuổi đã có những chia sẻ rất cởi mở với tạp chí Elle Anh quốc trong ấn phẩm mới nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Jennifer đã không ngại nói về đời sống cá nhân cũng như thừa nhận sai lầm và thất bại trong chuyện tình cảm. Cô khẳng định điều đó ngay trong phần mở đầu cuộc nói chuyện: “Mọi người đều thấy rằng tôi đã phạm sai lầm. Và, mỗi lần làm sai, điều đó thật khó khăn”.

“Tôi đã vội vàng và đã bỏ qua các dấu hiệu. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta mắc lỗi về những điều này phải không? Tôi đã thật sự bị tổn thương nhưng tôi đã chọn cách là bước đi tiếp”.

Nữ ca sĩ 45 tuổi nói với những khó khăn và tổn thương đã nhận được, cô đã học hỏi được nhiều và cô tin mình sẽ bước cao hơn và đi xa hơn.

“Tôi hy vọng rằng nếu tôi tiếp tục đi thì cuối cùng tôi cũng sẽ làm cho đúng”.

Jennifer Lopez đã 3 lần kết hôn và 3 lần thất bại. Cô đã từng kết hôn với Ojani Noa, Cris Judd và mới nhất là Marc Anthony. Cô cũng vừa chia tay với người tình trẻ kém 18 tuổi Casper Smart. Mặc dù thất bại trong hôn nhân và tình yêu nhưng nữ ca sĩ cho biết cô vẫn tin rằng người tình lý tưởng của cô đang ở đâu đó và cô sẽ không ngừng việc tìm kiếm anh ta.

“Tôi vẫn tin vào tình yêu” – Jennifer khẳng định với Elle.

Từ khóa:

nữ ca sĩ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước