Justin Bieber đã thấy ánh sáng cuối đường hầm

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 11:02 GMT+7

(Ảnh: Justin Bieber FB)

VTV.vn - Ca sĩ nổi tiếng với nhiều scandal khẳng định đã thấy “ánh sáng cuối đường hầm” sau hàng loạt những bê bối và những khoảng thời gian mất phương hướng.

Trong một cuộc hỏi đáp mới nhất, Justin Bieber chia sẻ thẳng thắn rằng đã có những khoảng thời gian mình để mất mục đích của bản thân. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, giờ đây nam ca sĩ đã lấy lại được cảm hứng và như cách Justin so sánh, sự thay đổi này giống như “đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm”. Nó mang đến hy vọng.

Justin cho rằng việc mất mục đích là do anh được nghe quá nhiều những lời phỉnh nịnh: “Đã có rất nhiều người luôn nói với tôi rằng tôi tuyệt vời, mọi lúc. Và tôi bắt đầu tin vào điều đó sau một thời gian được nghe nó quá nhiều. Vì thế, bạn không thể thật sự đổ lỗi cho tôi”.

“Tôi chỉ là một đứa trẻ” – Justin nói tiếp – “Và nếu bạn bắt đầu nói với một đứa trẻ là nó tuyệt vời như thế nào và bạn nói điều đó với nó mọi lúc, nó sẽ tin điều đó”.

“Tôi đã đánh mất mục đích của mình” – Justin thừa nhận – “Tôi đã có những điểm mù trong một vài khoảng thời gian và tôi chỉ không còn thấy những mục đích ấy nữa. Bây giờ tôi nghĩ tôi có nhiều người bạn – những người khuyến khích và ủng hộ tôi”.

“Cuối cùng, tôi muốn thấy ánh sáng cuối đường hầm và đã có một ánh sáng cuối đường hầm” – Justin kết lại.

Justin Bieber: Hãy nhân văn hơn với những ngôi sao trẻ! Justin Bieber: Hãy nhân văn hơn với những ngôi sao trẻ!

VTV.vn - Justin Bieber tin rằng, trở thành ngôi sao khi còn là một đứa trẻ là điều khó khăn nhất thế giới. Cuộc đời của nam ca sĩ chính là một trong rất nhiều ví dụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước