Justin Bieber: Rất nhiều cảm hứng của tôi đến từ Selena Gomez

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ 20 tuổi người Canada đã xác nhận điều này trong cuộc phỏng vấn trên radio với người dẫn chương trình Ryan Seacrest.

Trong cuộc trò chuyện với Ryan Seacrest, Justin Bieber nói rằng mình không có kế hoạch gì với Selena trong album sắp phát hành, trong đó gồm cả việc phản hồi về bản hit “The Heart Wants What It Wants” – bản hit được cho là ám chỉ về mối qua hệ giữa cả hai - của Selena. Tuy nhiên, Justin khẳng định rất nhiều cảm xúc của mình đến từ bạn gái cũ.

“Tôi nghĩ có nhiều cảm hứng của tôi đến từ cô ấy” – Justin thú nhật – “Đó là mối quan hệ lâu dài và là mối quan hệ tạo ra đau khổ, tạo ra hạnh phúc và rất nhiều cảm xúc khác mà tôi muốn viết về nó”.

Bên cạnh chia sẻ trên, Justin xác nhận hiện nay anh đang độc thân và đang làm việc với Kanye West cho một vài ca khúc mới. Nam ca sĩ 20 tuổi đã dành nhiều lời ca ngợi cho rapper người da màu này.

“Suốt tháng qua, tôi đã ở trong phòng thu với Kanye. Tôi nghĩ anh ấy đã giúp thúc đẩy tôi. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao các nghệ sĩ thích hợp tác với anh ấy, bởi Kanye gọi ra được một điều gì đó trong con người họ mà những người khác không thể”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước