Justin Bieber: Tôi không biết mình đã kiêu ngạo và ngu ngốc

A (Theo Ryan Seacrest)-Chủ nhật, ngày 05/04/2015 06:00 GMT+7

Justin Bieber tại chương trình On Air của Ryan Seacrest. (Ảnh: Ryan Seacrest)

VTV.vn - Nam ca sĩ nhiều bê bối nói bản thân cảm thấy mình là “kẻ ngớ ngẩn” khi xem lại những cuộc phỏng vấn cũ. Justin cho rằng đây là kết quả của sự tự mãn.

Xuất hiện trên chương trình On Air của Ryan Seacrest, chưa bao giờ người ta thấy Justin Bieber chia sẻ những điều riêng tư của bản thân như vậy. Nam ca sĩ 20 tuổi người Canada thậm chí tỏ ra vô cùng ân hận khi nhìn lại những gì đã qua.

“Đây không phải là cách tôi chuẩn bị cho cuộc sống này” – Justin mở đầu phần chia sẻ - “Bây giờ nhìn lại một số cuộc phỏng vấn, tôi thấy thất vọng. Bởi tôi đã không thấy được bản thân mình theo cách đấy. Tôi không biết tôi đã kiêu ngạo”.

“Khi bạn tự mãn, bạn là người duy nhất không thấy được bạn trông giống như một kẻ ngớ ngẩn” – nam ca sĩ nói tiếp – “Đôi lúc tôi học được một điều gì đó theo một cách rất khó khăn”.

Nam ca sĩ 20 tuổi cũng cho biết, khi bắt đầu quyết định sẽ thay đổi con người mình, trở thành người mà anh muốn cả thế giới sẽ thấy, thì cũng là lúc Justin quyết định sẽ khép lại vòng tròn những người xung quanh mình. Justin chỉ lựa chọn những người có ảnh hưởng tích cực đến bản thân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Justin Bieber

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước