Kate Winslet: "Chuyện tình đời tôi đủ làm thành phim"

TL (theo Film News)-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Kate Winslet cho rằng, những câu chuyện tình yêu trong cuộc sống của cô có thể đủ làm nên một bộ phim hay.

Kate Winslet đã từng nhiều lần hẹn hò với các ngôi sao nổi tiếng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô từng kết hôn với hai vị đạo diễn Jim Threapleton và Sam Mendes. Hiện tại, Kate Winslet đang có cuộc sống êm đẹp bên người chồng thứ ba là Ned Rocknroll.

Trong buổi phỏng gần đây với tạp chí OK!, khi nhìn lại những mối tình đã trải qua trong cuộc sống của mình, Kate Winslet mỉm cười nói rằng: “Chúa ơi, tôi đã ba lần kết hôn. Tôi nghĩ mọi thứ luôn cần đến những khởi đầu mới”.

Nữ diễn viên Titanic cho rằng, những câu chuyện tình yêu của chính mình có thể đủ làm nên một bộ phim hay. Cô chia sẻ: “Chuyện tình đời tôi đủ làm nên một bộ phim hay. Có lẽ cuộc sống và tình yêu của tôi trong phim sẽ được kể bằng nhiều diễn biến khác nhau”.


Kate Winslet và người chồng thứ ba Ned Rocknroll.

Kate Winslet và người chồng thứ ba Ned Rocknroll.

Kate Winslet cũng hạnh phúc khi nhắc đến người chồng hiện tại. Cô tiết lộ, chính chồng đã giúp cô có được vai diễn trong bộ phim tiểu sử về Steve Jobs. Kate vào vai Joanna Hoffman, giám đốc marketing của tập đoàn công nghệ Apple.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi hoàn toàn không có ngoại hình tương đồng với Joanna Hoffman. Tôi đã nghĩ mình cần phải có cách để trở nên giống nhân vật, như thế có thể đạo diễn sẽ gửi kịch bản cho tôi. Vì thế, chồng tôi đã quyết định mua một vài bộ tóc giả, gợi ý tôi trang điểm theo phong cách của Joanna Hoffman. Sau đó, anh chụp ảnh để tôi gửi hình ảnh hóa trang của mình cho đạo diễn. Anh ấy thực sự rất đáng yêu”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước